Trần Hoài Phương – đại diện Việt Nam lọt top 10 phần thi trang phục đi biển tại Miss Eco International 2022

691

Người đẹp Trần Hoài Phương đã lọt top 10 phần thi trang phục đi biển tại cuộc thi Miss Eco International 2022.

Tối 11/3 theo giờ Việt Nam tại Ai Cập đã diễn ra phần thi Trang phục đi biển của cuộc thi Miss Eco International 2022, thu hút sự chú ý của khán giả qua những màn trình diễn nóng bỏng.

Trong phần thi này, các thí sinh sẽ mang tới những trang phục dạo biển do mình tự chuẩn bị. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội để các thí sinh thể hiện được khiếu thẩm mỹ của mình qua cách lựa chọn trang phục.

Hoài Phương khoe dáng trong phần thi trang phục đi biển.

Đại diện Việt Nam là người đẹp Trần Hoài Phương mang tới phần thi này một bộ áo tắm hoạ tiết rực rỡ tông màu xanh với chi tiết xẻ sâu vòng một vô cùng nóng bỏng.

Đi kèm là chiếc áo choàng bay bổng giúp cho cô thoải mái và tự tin khi trình diễn. Kết quả chung cuộc, Hoài Phương đã ghi tên mình vào danh sách top 10 của phần thi này nhờ màn trình diễn tự tin, gợi cảm.

Đại diện Việt Nam diện bộ áo tắm tông màu xanh cực kỳ bắt mắt.

Trần Hoài Phương sinh năm 2002, cao 1m73 với số đo 86-63-96. với hình thể đẹp cùng gương mặt cá tính, đại diện Việt Nam đã nổi bật trong phần thi này và lọt vào top 10.

Trần Hoài Phương là Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Việt Nam (Miss Eco Vietnam 2022). Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, khoa Quan hệ Công chúng và truyền thông.

Hoài Phương được xướng tên trong top 10.

Hoài Phương được lựa chọn thay thế cho Hoa hậu Sinh thái Việt Nam (Miss Eco Vietnam 2022) H’Cúc ÊBan để trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Eco International 2022.

Dự kiến, đêm chung kết Miss Eco International sẽ diễn ra vào ngày 18/3 sắp tới theo giờ Việt Nam.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/egxE8UmqAb