Trailer phim “Bẫy ngọt ngào” gây bão với cảnh nóng và bạo lực

973

Bẫy ngọt ngào mở đầu bằng cảnh tiệc kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Camy và Minh Đăng. Camy vui mừng gặp lại những người bạn cô hằng yêu thương trong Hội Ế. Minh Đăng chủ động đề nghị vợ đi chơi xa cùng nhóm bạn để thay đổi không khí.

Cảnh sex tràn ngập trong Bẫy ngọt ngào
Cảnh sex tràn ngập trong Bẫy ngọt ngào

Trailer Bẫy ngọt ngào đầy rẫy những cảnh nóng, khỏa thân. Có bình luận trên YouTube tếu táo rằng trừ Diệu Nhi, các diễn viên còn lại trong phim không ai không có cảnh “da thịt”.

Những cảnh quay sex gây ám ảnh
Những cảnh quay sex gây ám ảnh

Nếu bản gốc sitcom Chiến dịch chống ế là kiểu giải trí tuổi teen  lấy tiếng cười người xem thì bản điện ảnh Bẫy ngọt ngào là mảng tối nghiệt ngã rất thực tế của người trưởng thành. Bộ phim, đạo diễn và các diễn viên đã thực sự trưởng thành với chính mình theo thời gian.

Không phải là bộ phim xuất sắc nhất nhưng “Bẫy ngọt ngào” là một bước tiến mới của lớp đạo diễn trẻ ở thị trường điện ảnh Việt. Chịu khám phá cuộc sống, chịu thử thách với đề tài khó, “Bẫy ngọt ngào” là bộ phim đáng xem.

Bẫy Ngọt Ngào là một bộ phim ở mức khá so với mặt bằng chung điện ảnh Việt. Tuy nhiên đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư hoàn toàn có thể làm tốt hơn nếu sửa đổi cách xây dựng tình tiết và biết đánh lừa khán giả nhiều để tác phẩm mang nhiều màu sắc giật gân hơn

Nguồn Tổng hợp