Khác hẳn so với 3 phần trước đây, “Toy Story 4” sẽ không đơn thuần chỉ là phim hoạt hình.

Kể từ khi ra mắt trailer vào tháng 3/2019, phần 4 của loạt phim đình đám Toy Storyđã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt, trong trailer, khán giả đã tinh ý nhận ra nhân vật con rối quỷ ám quen thuộc Billy xuất hiện. Trong khi nhiều người cho rằng đây chỉ là tình tiết nhằm tăng thêm phần kịch tính thì mới đây, Disney đã khẳng định bộ phim lần này sẽ khiến khán giả “rợn tóc gáy”.

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng yếu tố kinh dị sẽ đến từ chính những con rối quỷ ám. Rất có thể Woody và những người bạn sẽ phải đối mặt với những con rối này để chạy trốn và trở lại người chủ nhân mới của mình.

Con rối quỷ ám Billy xuất hiện trong trailer “Toy Sotry 4”. (Ảnh: Youtube)
Ngoài ra, 2 nam diễn viên Tim Allen (lồng tiếng Buzz Lightyear) và Tom Hank (lồng tiếng Woody) đều hứa hẹn kết thúc của phần 4 sẽ lấy đi nước mắt của khán giả. Theo đó, bộ phim sẽ đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác: từ vui nhộn, đến sợ hãi và cuối cùng là cảm động.

Toy Story 4 là phần cuối cùng của loạt phim tuổi thơ, cũng là lần cuối khán giả được gặp những nhân vật đồ chơi quen thuộc như chàng cao bồi Woody, Buzz Lightyear sau 24 năm kể từ phần 1 được công chiếu. Đối với trẻ em, Toy Story 4 là một bộ phim hoạt hình đặc sắc. Tuy nhiên, đối với người lớn, đây còn là bộ phim đánh dấu một tuổi thơ tươi đẹp. Với phạm vi đối tượng rộng, phần 4 Toy Story đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được săn đón nhiều nhất trong năm 2019.

Toy Story 4 sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/6.

Theo Thanh Hồng

Chia sẻ