“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoe ảnh mặt mộc với nhan sắc không tuổi

404
Lý Nhược Đồng

Dù đã ở tuổi trung niên nhưng Lý Nhược Đồng vẫn còn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Mới đây Lý Nhược Đồng đã khoe những bức hình tự sướng mới của mình trên Weibo và nhận được nhiều lời khen từ phía netizen xứ Trung. Lý Nhược Đồng cũng không ngần ngại chụp cận mặt, khoe nhan sắc “bất lão” cùng làn da căng mịn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nhiều năm qua Lý Nhược Đồng luôn được gọi là “mỹ nhân đông lạnh” vì nhan sắc dường như chẳng bị ảnh hưởng bởi thời gian. Ở tuổi trung niên, nàng “Tiểu Long Nữ” vẫn còn rất trẻ trung và xinh đẹp như ngày nào.

Lý Nhược Đồng chụp cận mặt khoe vẻ đẹp không tuổi của mình.

Ngoài đời thực, “cô cô” luôn lựa chọn những bộ đồ trẻ trung và giản dị, phong cách này đã theo cô nhiều năm.Netizen xứ Trung cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Lý Nhược Đồng, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng gương mặt cô không có nhiều thay đổi.

“Cô cô một chút thay đổi cũng không có”, “Nhan sắc của cô cô đúng là bất lão”, “Thật sự quá đẹp”, “Đồng của tôi thật đẹp”, “Tiểu Long Nữ đẹp nhất”, “Nữ thần của tôi đẹp nhất và ấm áp nhất”, “Cô cô thật sự rất đẹp, bên ngoài rất lạnh, nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe”…

Ngoài những lời khen, netizen xứ Trung cũng nhắc nhở người đẹp Thần điêu đại hiệp nên giữ gìn sức khỏe bởi nhiệt độ hiện tại đang rất thấp, cô cũng không nên ở ngoài trời quá lâu.

Kim Anh/theo Helino

Chia sẻ