Thùy Tiên đáp trả khi bị ‘chê’ ngoại hình không xứng làm hoa hậu

474

Thùy Tiên thừa nhận bản thân từng nhận những bình luận tiêu cực về nhan sắc sau khi đăng quang. Cô cho rằng mình chiến thắng không chỉ vì ngoại hình mà bởi sự tự tin, bản lĩnh.

Kể từ khi đăng quang tại cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế), Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không thể phủ nhận rằng danh hiệu hoa hậu giúp người đẹp sinh năm 1998 được chú ý nhiều hơn, song cũng khiến cô phải đối mặt với những bình luận trái chiều.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, người đẹp 9X đã có những chia sẻ về việc bị chê bai ngoại hình thời điểm mới đăng quang cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cụ thể, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết bản thân phải đối mặt với nhiều ý kiến như “răng to”, “tai to hơn mặt”, “cô này có đẹp gì đâu”… Trước những phản ứng tiêu cực này, Miss Grand International 2021 bày tỏ: “Tôi tin rằng cái tôi thắng được trái tim ban giám khảo không phải là vẻ đẹp ngoại hình. Vì giữa 60 vẻ đẹp từ khắp mọi miền thì làm gì có một tiêu chuẩn cho vẻ đẹp xác định nào”.

Người đẹp sinh năm 1998 đọ dáng cùng Hồ Ngọc Hà

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ thêm: “Tôi tin mình không thắng được trái tim khán giả nhờ vẻ đẹp ngoại hình mà nhờ vào sự tự tin, bản lĩnh và sự nỗ lực của mình”. Thùy Tiên cũng từng nhấn mạnh rằng đằng sau những hào quang và sự danh giá của chiếc vương miện là cả một hành trình không hề dễ dàng. Cho nên, bất kỳ cô gái nào khi đã đội chiếc vương miện lên đầu thì phải luôn làm tốt trách nhiệm của mình với xã hội.

Thùy Tiên ngày càng chững chạc sau khi đăng quang

Đây không phải là lần đầu tiên Thùy Tiên chia sẻ về việc vấp phải những ý kiến trái chiều sau khi đăng quang. Trước đó, khi được hỏi về vấn đề này, người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “Tôi đã ở độ tuổi trải qua nhiều áp lực, ý kiến trái chiều xung quanh mình. Bây giờ tôi nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Tôi học cách nhận thức rằng mình không bao giờ đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà phải tôn trọng quan điểm cá nhân của từng người. Tất nhiên khi mình đăng quang và được nhiều người biết đến thì sẽ có những ý kiến trái chiều, bên cạnh những điều tích cực. Tôi nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn nên vượt qua cũng khá dễ”.

Theo dự kiến, vào ngày 7.3, Thùy Tiên sẽ bay sang các nước Mỹ Latinh như Peru, Colombia, Ecuador để đồng hành với vai trò của một Miss Grand International 2021. Sau đó, người đẹp sang Thái Lan để tham gia các hoạt động của Miss Grand Thailand 2022 vào tháng 4. “Tháng 5, mình sẽ đi Tây Ban Nha và trong khoảng thời gian này Tiên vẫn sẽ tranh thủ về thăm Việt Nam khi có cơ hội”, cô nói.

Theo Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/m6imzBm4Bw