Thúy Nga: “Người ta ủ mưu, hãm hại cuộc đời tôi từng centimet”

369

Thông tin nghệ sĩ Thúy Nga bị hãm hại, đồng thời hẹn ngày công khai mọi thứ đang gây xôn xao mạng xã hội. Dù chưa có gì rõ ràng nhưng Thuý Nga bắt đầu bị nick ảo tấn công vào trang cá nhân.

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ: “Họ đang bằng mọi cách ủ mưu, lên kế hoạch, chiến lược hãm hại cuộc đời em từng centimet một. Nhưng em vẫn hồn nhiên như cô tiên đi tung tăng Las Vegas với hội chị em xinh đẹp nhé! Vì em vẫn biết được câu “người làm thì trời nhìn”.

Chia sẻ của Thúy Nga lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hỏi Thúy Nga, nghệ sĩ này phản hồi rằng sẽ công bố sự thật vào một ngày thích hợp. Cô sẽ kể lại mọi chiêu trò bẩn thỉu mà người ta đã thực hiện với cô. Dù chưa có gì rõ ràng nhưng Thúy Nga bắt đầu bị nick ảo tấn công vào trang cá nhân.

Bên cạnh những những thắc mắc về câu chuyện của cô, người hâm mộ cũng gửi động viên cô mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trước đó không lâu, vụ việc Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà giữa đêm, yêu cầu rời khỏi nơi ở cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Sau đó, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã livestream khẳng định không làm gì phi pháp và đây chỉ là sự cố hiểu lầm. Thời điểm đó, cô chưa hoàn toàn sở hữu và cư trú ở căn hộ, mới trả một phần tiền. Khi vô tình ghé vào căn hộ, cô phát hiện có người lạ sửa chữa, thi công ngôi nhà. Những người này còn cho rằng họ đã thuê lại căn hộ này, trong khi bên bán nhà không có bất kỳ thông báo nào với Thúy Nga.

Thúy Nga đã xảy ra cãi cọ với bên bán nhà, dẫn tới việc cảnh sát có mặt để giải quyết ồn ào. Tuy nhiên, khi cảnh sát yêu cầu đưa giấy tờ chứng minh sở hữu căn hộ, danh hài quên mang theo, dẫn tới việc bị mời ra ngoài chứ không phải trục xuất vì phạm pháp. Ngoài Thúy Nga, tất cả mọi người ở đó đều bị yêu cầu rời đi vì gây mất trật tự.

Giải thích rõ ràng sự việc, Thúy Nga cũng cho biết mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, Thuý Nga hiện tại cũng đã hoàn toàn đứng tên sở hữu căn nhà này.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/idPoA12YTi

Chia sẻ