Thúy Nga mắng vợ cũ Hoàng Anh cực gắt: Facebook em cứ như cái bãi rác

88

Khác với những cặp đôi chia tay trong êm đẹp, Hoàng Anh và vợ Việt kiều liên tục đấu tố nhau hậu ly hôm. Mới đây, Thúy Nga đã có màn “cà khịa” cực gắt, tag thẳng vợ cũ Hoàng Anh vào bài viết.

Chia tay trong năm cũ nhưng câu chuyện hậu ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ cũ chưa chấm dứt. Ồn ào chuyện ly hôn nhận về không ít quan điểm trái chiều từ cộng đồng mạng. Vợ chồng nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” và bà xã đấu tố cực gắt trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khi chưa ly hôn
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khi chưa ly hôn

Sự việc đẩy đi xa khi phía Quỳnh Như bất ngờ tố chồng cũ nợ tiền. Bạn bè Quỳnh Như liên tục livestream “bốc phốt” và dùng lời lẽ không mấy hay ho đối với nam diễn viên này.

Đáng nói, Hoàng Anh hầu như phớt lờ tới mọi chia sẻ từ phía Quỳnh Như. Nam diễn viên vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ, hạnh phúc bên người mới.

Thúy Nga bênh vực Hoàng Anh và lên tiếng mắng thẳng mặt vợ cũ nam diễn viên
Thúy Nga bênh vực Hoàng Anh và lên tiếng mắng thẳng mặt vợ cũ nam diễn viên

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga chính thức lên tiếng bênh vực Hoàng Anh và mắng “thẳng mặt” Quỳnh Như.

Nguyên văn chia sẻ của Thúy Nga: “Chị tính không nói đâu, nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng…chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái FB thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu….

Họ cho em được bao nhiêu tiền rồi, nhiều không em mà bây giờ họ bán rẻ danh dự em quá em gái. Rồi tất cả những người hiện diện họ sẽ quay lưng hết, còn thành phần ảo trên mạng sẽ theo em hoặc kích động cho em tào lao tiếp. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em…thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé …em dại quá Như ơi!” 

Chia sẻ này nhận được đồng tình từ cộng đồng mạng và nhiều đồng nghiệp khác. Trong đó, nam diễn viên Thanh Bình cũng thả biểu thích và nhận được sự đáp trả từ Thúy Nga.

Chia sẻ của Thúy Nga nhận được sự đồng tình từ diễn viên trẻ Thanh Bình
Chia sẻ của Thúy Nga nhận được sự đồng tình từ diễn viên trẻ Thanh Bình

Trước những chia sẻ của danh hài thúy Nga, Quỳnh Như chưa có bất cứ động thái hay phản hồi gì khác. Cộng đồng mạng mong muốn vợ cũ im lặng để mọi thứ qua đi trong êm đẹp, cô nên sống vui vẻ bên cô con gái bé nhỏ của mình.

>>> Đọc thêm: Tại sao cộng đồng mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ làm ca sĩ?

Chia sẻ