Thúy Nga bất ngờ gặp lại Kim Ngân sau rắc rối tiền hỗ trợ đàn chị

256

Từng có thời gian dài giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga đã vướng không ít rắc rối. Mới đây, khi tình cờ gặp lại đàn chị, Thúy Nga xúc động vì Kim Ngân nhận ra và chủ động chào hỏi.

Từng có thời gian dài gắn bó và giúp đỡ đàn chị Kim Ngân nhưng Thúy Nga gặp không ít rắc rối liên quan đến tiền bạc. Sau đó, Kim Ngân đã rời Thúy Nga để về ở cùng em họ Gia Nguyễn – người luôn công kích, dọa kiện Thúy Nga và nhận lo cho Kim Ngân.

Cho đến mới đây, trên kênh YouTube cá nhân của danh hài Thúy Nga có đăng tải một clip ghi lại cảnh cô hội ngộ đàn chị. Xuất hiện trong đoạn clip, Kim Ngân mặc đồ tối màu bên trong, mặc áo khoác da bên ngoài, mái tóc được cắt gọn, nhuộm và uốn xoăn.

Theo lời kể của Thúy Nga, khi cô đang ngồi ăn trưa cùng một người bạn thì chị Kim Ngân đi ngang qua và tới chào hỏi khiến cô không khỏi xúc động.

“Vừa rồi Thúy Nga đi ăn trưa ngay khu Bolsa, có thể là chị Kim Ngân đi ngang qua thấy Thúy Nga nên chị vào gặp, rất vui và thốt lên “Ủa bữa giờ má hai đi đâu, má hai đi lấy chồng rồi hả”. Khoảnh khắc đó Thúy Nga không quay vì không để ý chị xuất hiện, nhưng mà cảm xúc lâu ngày không gặp chị mà chị lại tự động đối mặt gặp mình… Vui run người luôn mọi người ơi”- nữ danh hài chia sẻ.

Trong đoạn video, Thúy Nga hỏi han về cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân. Cô hạnh phúc khi biết đàn chị có nơi chốn đi về và không còn ngủ ngoài đường như trước kia nữa. Thúy Nga không khỏi bất ngờ khi Kim Ngân nhắc tới bé Nguyệt Cát (con gái danh hài Thúy Nga), đồng thời đàn chị bày tỏ mong muốn được về ở với má hai (Má hai là cách gọi thân thuộc mà ca sĩ Kim Ngân  dành cho Thúy Nga, bà gọi Thúy Nga là má hai và xưng con).


Sau khi trò chuyện hỏi thăm sức khỏe, nữ danh hài cũng gửi tặng Kim Ngân một số tiền để chi tiêu và không quên dặn dò, bất cứ khi nào cô muốn gặp thì chỉ cần nhắn mọi người để Thúy Nga chạy tới.

Trước đó, Thúy Nga từng có duyên gặp gỡ và tìm nhiều cách để giúp đỡ đàn chị. Thúy Nga đưa Kim Ngân đi mua sắm, sửa soạn về ngoại hình cũng như lo chỗ ở mới cho Kim Ngân sau thời gian sống lang thang. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, Thúy Nga bị một số người tố lợi dụng Kim Ngân để quay clip câu view cũng như trục lợi trong việc nhận hỗ trợ từ các nhà hảo tâm khiến cô bức xúc, lên tiếng phủ nhận. Thúy Nga khẳng định cô giúp đỡ Kim Ngân bằng cả tấm lòng, không vụ lợi để thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tháng 6/2021, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube của mình việc chấm dứt giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cũng như sẽ trả lại số tiền mà khán giả đã gửi cô chăm lo cho đàn chị. “Đối với tôi thì gặp được Kim Ngân là một cái duyên. Những dự án tương lai trước mắt của chị tuy còn dang dở nhưng tôi quyết định ngừng và không giúp đỡ vì hiện tại đã có gia đình lo rồi”, Thúy Nga từng lên tiếng.

Chia sẻ