Thương Tín hiện tại: Đi ở nhờ, nhận show hát đám cưới cát-sê 5 triệu

220

Thương Tín hiện tại đang có cuộc sống bấp bênh sau những tháng ngày đối mặt với bệnh tật. Tuổi xế chiều, ông phải đi hát đám cưới kiếm tiền nuôi bản thân và con nhỏ.

Thương Tín hồi đầu năm khi sức khỏe ổn định, ông đã quyết định đi làm shipper. Tuy nhiên sau đó, Thương Tín cho biết ông đã nghỉ làm shipper và quyết định về quê Phan Rang – Ninh Thuận sinh sống. Ông bỏ làm shipper vì sức khỏe không còn phù hợp. Theo Thương Tín, ông về Phan Rang từ Tết Nguyên đán đến nay và chưa có kế hoạch trở lại TP HCM.

“Tôi thấy cuộc sống ở quê dễ chịu hơn, chỉ là lúc này chưa có việc làm. Nếu có lời mời đóng phim thì tôi mới vào lại TP HCM”, Thương Tín khẳng định. Hiện nay, ông ở với mẹ ruột, hiện đã 90 tuổi, cùng vợ con. Chiếc xe hơi mà một nhà hảo tâm tặng đã được ông cho thuê.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu – người đang hỗ trợ Thương Tín đã chia sẻ đưa ông đi hát hai show đám cưới Kiên Giang trong 2 ngày 20-21/8. Nam nhạc sĩ kể với Ngôi sao, ban đầu khi nghe anh giới thiệu, các chủ tiệc ngần ngại vì trước giờ chỉ biết Thương Tín qua phim ảnh, không rõ khả năng ca hát tới đâu.

Dù là diễn viên nhưng Thương Tín lại hát hai ca khúc bolero là Hoa trinh nữ, Biển mặn khát ngọt nên chủ tiệc khen, thưởng thêm tiền.

Tô Hiếu nói: “Anh Tín nói bị nhịu nhưng hát lại rõ lời, chắc nhịp. Quan khách dự cưới rất thích, liên tục vỗ tay khi anh ấy hát. Anh Tín bây giờ lạc quan, tự tin hơn vào bản thân nên muốn đi hát kiếm tiền”.

Ngoài việc lo tìm show của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu còn cho tài tử điện ảnh thập niên 90 ở nhà. Hiện tại, theo chia sẻ của nam nhạc sĩ, Thương Tín không còn ai giúp đỡ. Ông phải tự mình mưu sinh ở tuổi xế chiều.

Chia sẻ