Thực hư câu chuyện đường ai nấy đi giữa hoa hậu Hương Giang và đại gia Singapore

356

Dòng trạng thái nhắc đến “tiếp tục hay dừng lại” được ca sĩ Hương Giang đăng tải trên Instagram khiến dân tình đồn đoán chuyện tình như mơ của cô nàng đã đi đến hồi kết.

Nguyên văn chia sẻ sẻ của Hương Giang trên trang cá nhân: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng… buông”.

Dòng trạng thái với nội dung lạ lẫm này trở thành tâm điểm bàn tán của dân tình. Bỗng nhiên, cô nàng nhắc đến “ở lại hay ra đi”. Nghi vấn mối quan hệ giữa cô nàng và chàng trai người Singapore tan rã, cô nàng đang PR cho dự án nghệ thuật tiếp, hay đơn thuần Hương Giang đang gặp một vấn đề khó nói nào đấy…được nhiều người đưa ra và bàn tán sôi nổi.

Nhưng suy cho cùng, điều khán giả tò mò nhất chính là mối quan hệ hiện tại giữa Hương Giang và Matt Liu thế nào, có trục trặc gì không?

Hương Giang và Matt Liu gặp nhau trong chương trình "Người ấy là ai" sau đó họ trở thành một cặp đôi được nhiều người yêu mến
Hương Giang và Matt Liu gặp nhau trong chương trình “Người ấy là ai” sau đó họ trở thành một cặp đôi được nhiều người yêu mến

Lượng fan đông đảo của hai nhân vật liền chia sẽ: “Mong chuyện tình yêu và cuộc sống của chị vẫn ổn. Em lo quá”; “Chết rồi có biến, mong chị và anh Matt vẫn ổn”; “Chị đừng có đăng vậy em sợ”; “Đừng chia tay”…, nhiều cư dân mạng bình luận.

Cho tới hiện giờ, hai nhân vật này vẫn chưa có những chia sẻ chính thức về nghi vấn chia tay. Sau 9 tháng hẹn hò, cặp đôi này vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc tình tứ, hạnh phúc bên nhau.

Hình Tết vừa rồi của cặp đôi Hương Giang và Matt
Hình Tết vừa rồi của cặp đôi Hương Giang và Matt

Hương Giang và Matt bén duyên trong chương trình truyền hình thức tế “Người ấy là ai”. Anh chàng đã ghi điểm trước hoa hậu bởi ngoại hình ưa nhìn, nụ cười chuẩn “soái ca” và cách nói chuyện vô cùng ấm áp. Hai người đã hẹn hò sau chương trình. Tới tháng 10/2020, Hương Giang đã đưa chàng về ra mắt với gia đình tại hà Nội.

Đây là cặp đôi hiếm hoi bén duyên từ một chương trình thực tế. Đáng nói, dù chương trình kết thúc những tình cảm họ giành cho nhau lớn hơn mỗi ngày. Yêu thương, tin tưởng, đồng hành trong cuộc sống là cách ứng xử hai người dành cho nhau.

Hình ảnh đẹp của cặp đôi Giang-Matt sau chương trình "Người ấy là ai"
Hình ảnh đẹp của cặp đôi Giang-Matt sau chương trình “Người ấy là ai”

Matt Liu là chàng trai người Singapore. Hiện, anh đang là doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vì đem lòng mến mộ nên chàng trai đã mạnh dạn tìm tới chương trình. Matt luôn dành những bất ngờ cho Hương Giang. Ngay cả khi xảy ra những áp lực từ anti-fan thì chàng trai vẫn đứng sau và ủng hộ Giang hết lòng.

>>> Đọc thêm: Nghi vấn Hoàng Minzy dín bầu lần 2 và màn đáp trả “Chất như nước cất”

Chia sẻ