Thực hư câu chuyện Đen Vâu bị “chặn cửa” tại Lễ trao giải We Choice

1714

Mới đây, cư dân mạng “rần rần” chia sẻ hình ảnh nam rapper Đen Vâu bị bảo vệ chặn cửa tại một lễ trao giải. Đen Vâu đã bỏ về sau 15 phút chờ đợi.

Tối quan, Lễ trao giải We Choice Award tổ chức tại TP HCM với sự quy tụ của rất nhiều khách mời nổi tiếng. Câu chuyện chẳng có gì phải bàn cãi nếu như không có những điều tiếng bức xúc từ phía fans của rapper Đen Vâu.

Bảo vệ "chặn cửa" không cho Đen Vâu vào chương trình
Bảo vệ “chặn cửa” không cho Đen Vâu vào chương trình

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảng khắc nam rapper đứng xếp hàng cùng dòng người tham sự lễ trao giải. Nhưng không biết lý do gì, nam rapper vẫn không được bảo vệ cho vào dù chương trình sắp sửa xảy ra. Sau một hồi “mỏi mòn” chờ đợi, Đen Vâu “lủi thủi” ra về dưới sự phẫn nộ của người hâm hộ.

Đen Vâu luôn ghi mình với đề cử giải thưởng "Nhân vật truyền cảm hứng" của We Choice
Đen Vâu luôn ghi mình với đề cử giải thưởng “Nhân vật truyền cảm hứng” của We Choice

Chương trình trao giải là hoạt động thường niên và là nơi vinh danh những chương trình, dự án và những người có đóng góp tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều năm liền, tên tuổi của Đen Vâu lọt top nhân vật truyền cảm hứng của năm.

Không biết chương trình năm nay bị trực trặc gì mà không ít khách mời tới tham dự cũng gặp “vấn đề” trong chuyện xuất trình vé và ra vào sự kiện.

Trước đó, ca sĩ Bích Phương cũng gặp cảnh tương tự như Đen Vâu. Nữ ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng khó chịu khi phải chờ đợi bên ngoài. Sau đó, quản lý đã đưa Bích Phương vào bên trong chương trình.

Tương tự như Đen Vâu, Bích Phương là một nghệ sĩ chật vật với việc ra vào tham sự lễ trao giải
Tương tự như Đen Vâu, Bích Phương là một nghệ sĩ chật vật với việc ra vào tham sự lễ trao giải
Chia sẻ