Thu Trang làm lại bom tấn Hàn Quốc

277

Thu Trang mời Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn… đóng “Nghề siêu dễ” – làm lại từ bom tấn “Extreme job” của Hàn Quốc.

Tác phẩm lấy câu chuyện tại một tiệm cơm tấm ở Sài Gòn, một cựu cảnh sát cùng các cộng sự mua lại quán ăn để làm nơi theo dõi trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng khiến phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. Phim do Thu Trang và hãng CJ làm lại từ tác phẩm gốc Extreme job – phim điện ảnh Hàn ăn khách nhất lịch sử với doanh thu 120 triệu USD.

Thu Trang cho biết ngoài tham khảo kịch bản gốc, chị lồng nhiều tuyến truyện của Chuyện xóm tui – web-drama gây sốt năm ngoái do chị sản xuất. Đạo diễn Võ Thanh Hòa nói dự án vẫn giữ nguyên chất hài – hành động của bản Hàn, được Việt hóa để gần gũi hơn với khán giả trong nước. Phim lấy bối cảnh chính ở một xóm nhỏ với các món đặc trưng của ẩm thực đường phố Sài Gòn.

Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai ông Thái – một cảnh sát về hưu, thích bao đồng. Thanh Mỹ đóng con gái nhỏ bướng bỉnh nhưng hiểu chuyện của ông Thái. Thu (Thu Trang) là một phụ nữ hay “chôm” đồ để bán hàng online. Phú (Kiều Minh Tuấn) là thanh niên ôm mộng làm giàu từ xe bán hàng tạp hóa. Vinh (Huỳnh Phương) là gã mê cờ bạc trong xóm, Mèo (Quang Tuấn) là chàng trai có quá khứ vào tù ra tội.

Ở tuyến phản diện, Tiến Luật vào vai trùm tội phạm đang che giấu việc làm ăn mờ ám – mục tiêu điều tra của nhóm. Vũ Ngọc Anh đóng tay sai giỏi võ nghệ của ông trùm. Tác phẩm khởi quay từ đầu tháng 12, dự kiến công chiếu dịp 30/4/2022.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/gGGDiyA2yo

Chia sẻ