Thu Quỳnh bước sang tuổi 33: Hứa sẽ không bao giờ đếm tuổi mình nữa!

351

Nữ diễn viên Thu Quỳnh mới đây đã có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân khi bước sang tuổi mới.

Thu Quỳnh là một diễn viên trẻ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh với các vai diễn trong phim Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê và hiện tại là vai Khánh Thy trong phim Hương vị tình thân.

Hiện tại, Thu Quỳnh đang gấp rút cho những cảnh quay cuối cùng của bộ phim. Dù cô không tổ chức sinh nhật nhưng nhiều anh em, bạn bè, đồng nghiệp cùng fan hâm mộ đã gửi những lời chúc ấm áp đến nữ diễn viên.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thu Quỳnh cho biết bản thân đã bước sang tuổi 33 và vượt qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời, từ nay cô cũng không muốn đếm tuổi của mình nữa.

“Khi bước qua được một việc gì đó tức là bạn đã vượt qua được chính bản thân mình! Ngoái nhìn lại để thấy mình đã mạnh mẽ và “siêu nhân” thế nào rồi sau đó cất chúng vào kho kỉ niệm để tiếp tục đưa ra những quyết định cho hiện tại và tương lai.

Tôi đã bước qua nhiệm kì thứ 33 của mình với nhiều điều thật lạ… tràn trề cảm xúc đến nỗi bây giờ khi nhìn lại, tôi vẫn thổn thức! Cảm ơn 1 năm qua đã cho tôi những trải nghiệm khó quên!”, Thu Quỳnh chia sẻ.

“Chào nhé 33 của tôi! Tôi đã sẵn sàng bước vào nhiệm kì mới! Và tôi quyết định… kể từ giờ, tôi sẽ không đếm tuổi của mình nữa”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/lUXHrKlKjD

Chia sẻ