Thu Phương từ Mỹ hát trực tuyến kêu gọi ủng hộ người dân khó khăn vì dịch

338

Từ Mỹ, ca sĩ Thu Phương đang nóng lòng chờ đợi được hát trước công chúng để gửi gắm tinh thần và cảm xúc của mình qua tiếng hát, mong gọi về những san sẻ yêu thương từ cộng đồng tới người dân đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

Vào 20h ngày 12-8, ca sĩ Thu Phương từ Mỹ sẽ hát trực tuyến cùng với ban nhạc và các ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương từ Hà Nội và TP.HCM trong tập 2 của chương trình Sing for life – Sing for love, do Trung tâm Tình nguyện quốc gia và một số đơn vị tổ chức.

Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng YouTube, Facebook, TikTok để kêu gọi công chúng đóng góp ủng hộ người dân đang gặp khó khăn vì COVID-19.

Được biết, tập đầu tiên hôm 18-7, các nghệ sĩ đã kêu gọi được hơn 300 triệu đồng và 20.000 khẩu trang y tế N95.

Nửa năm qua chưa có cơ hội về Việt Nam vì dịch COVID-19, không được hội ngộ với khán giả trên sân khấu biểu diễn, ca sĩ Thu Phương lo lắng không biết khán giả đã quên mình chưa, còn cô thì thực sự nhớ sân khấu, nhớ cảm giác được hát trước khán giả.

Vì vậy, Thu Phương rất hào hứng với lần hội ngộ khán giả bất ngờ này, cô càng vui hơn với chủ đề “Rồi mình sẽ gặp nhau”, giống như một lời hẹn ước gặp gỡ đầy xúc động và hy vọng.

Tối 12-8 tới, Thu Phương vẫn hát những bài “Thu Phương nhất”, nhưng điểm xuyết những mới mẻ để hòa trộn cùng những giọng ca trẻ, các bài hát cũng được nhạc sĩ Dương Cầm phối lại tươi mới.Cô còn song ca với một khách mời từ một địa điểm khác, hứa hẹn một trải nghiệm mới mẻ cho công chúng và cho chính nghệ sĩ.

Các ca sĩ Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Ali Hoàng Dương cũng hát những bản hit của mình nhưng được làm mới hơn nhờ phần phối khí của Dương Cầm.

Các ca sĩ đều chia sẻ rất hào hứng được đóng góp sức mình cho chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.

”Ali rất mong khán giả theo dõi chương trình sẽ cùng Ali lan tỏa những hành động ý nghĩa để rồi sớm đây thôi, chúng ta sẽ được gặp lại nhau”, Ali Hoàng Dương nhắn nhủ tới khán giả.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/XZh7t3CvcP

Chia sẻ