Thiên thần xanh Phùng Hiểu Anh diện áo dài ngày xuân chúc Tết gia đình.

484


Cô bé xinh xắn này sinh ngày 5/4/2013. Tuy còn khá “ốc tiêu” nhưng bé đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật thông qua phong cách thời trang phong phú.
Năm 2019, Phùng Hiểu Anh đăng quang Đại sứ Áo dài nhí. Từ đây, cuộc sống của cô bé có đôi mắt to tròn này bước sang một trang mới. Thiên thần bé nhỏ đã trở thành mẫu nhí sải bước tự tin trên rất nhiều show diễn thời trang trẻ em Việt Nam.

Thành công tiếp nối thành công, khi Phùng Hiểu Anh được Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Vũng Tàu trao tặng danh hiệu cao quý Thiên Thần Xanh Vì Môi Trường. Dù tuổi còn rất nhỏ, nhưng cô bé đã có ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường xanh sạch. Hiểu Anh rất tích cực trong các công tác bảo vệ môi trường.

Lần này Hiểu Anh bật mí 3 phong cách áo dài Nhí chúc Tết Xuân Tân Sửu 2021 nhé!

May mắn với áo dài đỏ

Thiên thần xanh còn muốn đem đến sự thịnh vượng và sung túc thông qua tà áo dài xuân.

Tết đến là dịp gia đình đoàn viên bên nhau. Còn gì đáng yêu bằng khi nhìn thấy các thiên thần nhỏ diện áo dài chúc Tết ông bà, cha mẹ. Là đại sứ Áo Dài Nhí 2019, Phùng Hiểu Anh rất yêu thích sắc đỏ, ngoài ý nghĩa đem lại may mắn đầu xuân…
Hiểu Anh tự tin catwalk chuyên nghiệp trong tà áo dài đỏ đáng yêu.

Mộng mơ tinh khôi với sắc trắng

Hiểu Anh bên cạnh mẹ, Người Đẹp Vì Môi Trường Nguyễn Như Quỳnh.

Trong chương trình Đại Sứ Áo Dài Nhí 2020 vừa qua, cô bé diện một chiếc áo dài trắng tinh khôi để trao giải cho quán quân chương trình. Màu trắng đại diện do sự khởi đầu mới đầy thuận lợi và may mắn nhân dịp đầu năm.

Hiểu Anh bên cạnh hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan.

Hiểu Anh muốn thông qua hình ảnh tà áo dài này gửi đến mọi người hình ảnh mới trưởng thành hơn của cô bé.

Nếu thiên thần của bạn có dáng mi nhon, cao và gầy như Hiểu Anh, hãy chọn áo dài trắng sẽ giúp cô bé nhìn tròn trịa hơn.

Tinh nghịch áo dài màu sắc

Tinh nghịch với mấn hai màu và tà áo dài vàng đỏ.

Không hổ danh là Đại Sứ Áo Dài, Hiểu Anh luôn biết cách thay đổi phong cách để trở nên đáng yêu hơn. Là trẻ em, hãy luôn vui nhuộn, năng động và hạnh phúc bằng tất cả mọi tông màu mà bạn có thể cho bé diện nhé.

Đáng yêu bên mẹ.

Huyền bí một chút với áo dài tua rua.

Đáng yêu bên MC Thanh Bạch trong áo dài vàng chuyển sắc xanh.

Hãy để các bé có thể thỏa sức sáng tạo phong cách ăn mặc của mình như Hiểu Anh nhé.

Chia sẻ