“Thiên thần hộ mệnh” ngừng chiếu sau khi thu về 40 tỷ

242

Từ mai, tức ngày 6/6 “Thiên thần hộ mệnh” chính thức dừng chiếu rau 5 ngày ra rạp. Đây là bộ phim “nối gót” của “Trạng Tý phiêu lưu ký”.

Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức ra rạp từ 30/4 và là phim ăn khách nhất phòng vé cuối tuần qua với doanh thu khoảng 40 tỷ đồng. Chưa tới 1 tuần lễ công chiếu, bộ phim nhận về không ít lời khen ngợi của khán giả.

Thiên thần hộ mạnh ra rạp chính thức ngày 30/4
Thiên thần hộ mạnh ra rạp chính thức ngày 30/4

Trên đà tạo ấn tượng lớn thì rạp chiếu tại TP HCM và Hà Nội đều đóng cửa, lịch chiếu của bộ phim cũng bị ảnh hưởng theo. Trước đó, Ngô Thanh Vân, “mẹ đẻ” của Trạng tý cũng quyết định dừng chiếu.

Cụ thể trong bài đăng, đạo diễn viết:”Cảm ơn sự yêu thương ủng hộ của toàn thể khán giả những ngày vừa qua. Tuy nhiên, trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tạm thời đóng cửa, Thiên Thần Hộ Mệnh tạm thời hoãn chiếu từ ngày 06/05 và sẽ thông báo ngày trở lại trong thời gian sớm nhất.

Thông báo dừng chiếu Thiên thần hộ mạnh
Thông báo dừng chiếu Thiên thần hộ mạnh

Mong mọi người cùng bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình! Tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn nhé! Ekip Thiên thần hộ mệnh trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại khán giả sau khi tình hình đã được kiểm soát!”.

Trạng tý của Ngô Thanh Vân cũng hoãn chiếu vì dịch
Trạng tý của Ngô Thanh Vân cũng hoãn chiếu vì dịch

Trước bộ phim của đạo diễn Victor Vỹ,  ngay khi có thông tin các rạp chiếu tại TP.HCM đóng cửa, nhà sản xuất Minh Hằng cũng đã nhanh chóng hủy sự kiện ra mắt phim Bẫy ngọt ngào cũng như hoãn đưa phim ra rạp từ ngày 14/5 như dự kiến. Phim Hoàng tử hát rong cũng thông báo dừng phát hành mà chưa có thông báo cụ thể.

>>> Đọc thêm: Lật mặt: 48h ra rạp, Lý Hải lo phim bị “giết chết” bởi những lời chê bai

Chia sẻ