“Thiên thần Bolero” Thiên Hương quay liên tục 48 tiếng để kịp ra MV mừng xuân mới

304
Thiên thần Bolero” Thiên Hương

Thiên Hương sinh năm 1993 được khán giả yêu mến gọi với biệt danh ‘Thiên thần Bolero”. Năm 2018, Thiên Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp vạn người mê cùng giọng hát trong trẻo tại cuộc thi “Duyên dáng Bolero”.

Đạt thành tích top 4 “Duyên dáng Bolero”, Thiên Hương nhận lời mời xuất hiện ở chương trình “Giọng ca bí ẩn” với vai trò ca sĩ khách mời. Trên sân khấu, giọng ca đến từ Đồng Nai tiếp tục chinh phục người hâm mộ bởi giọng hát nội lực và ngày càng chỉnh chu.

Thiên thần Bolero” Thiên Hương

Chính diễn viên – ca sĩ Quý Bình khi ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Bolero” cũng đã từng thốt lên.: “Em ăn cái gì mà đẹp vậy? Chỉ cần em nhoẻn miệng cười thôi là anh đủ chết rồi”.

Đạt thành tích top 4 “Duyên dáng Bolero”, Thiên Hương nhận lời mời xuất hiện ở chương trình “Giọng ca bí ẩn” với vai trò ca sĩ khách mời. Trên sân khấu, giọng ca đến từ Đồng Nai tiếp tục chinh phục người hâm mộ bởi giọng hát nội lực và ngày càng chỉnh chu.

Thiên thần Bolero” Thiên Hương

Thiên Hương cũng chia sẻ cô đến với sự nghiệp ca hát khá muộn và tất cả đều phải tự lực đi lên bằng khả năng của bản thân, nên Thiên Hương luôn trân trọng các cơ hội để được khán giả biết đến nhiều hơn.

“Hương đam mê ca hát từ nhỏ, nhưng gia đình không có điều kiện, Hương phải tự học, đi làm, tự lực hết. Giờ đây ở tuổi này được sống với ước mơ của mình, được đứng trên sân khấu, Hương rất trân trọng, Hương sẽ cố gắng đi hát, kiếm tiền để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả”, Thiên Hương tâm sự.

Thiên thần Bolero” Thiên Hương

Đúng như những gì đã nói, một năm qua, Thiên Hương không ngừng đổi mới hình ảnh để mang lại sự mới lạ cho khán giả. Từ ngây thơ, trong sáng, đến chín chắn, gợi cảm, nữ ca sĩ đều được khán giả đón nhận.

Thiên Hương cũng miệt mài “chạy show” đi hát suốt một năm qua, dành dụm để có thể cho ra đời những sản phẩm âm nhạc mới từ sự lao động bền bỉ của bản thân.

Thiên thần Bolero” Thiên Hương

Sau thời gian chuẩn bị, mới đây Thiên Hương cùng ekip đã dành thời gian gần 3 ngày để quay MV nhạc Xuân mới theo hai phong cách cổ điển và trẻ trung.

Theo tiết lộ của ekip để hoàn thành MV nhạc xuân, Thiên Hương đã không ngủ hơn 2 ngày, dồn hết năng lượng và sức khỏe để hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới.

“Cuối năm ai cũng tất bật và chạy show, Hương cũng lo đi hát nhưng vẫn quyết tâm làm sản phẩm mới, rất cảm ơn ekip đã cùng thức và dành nhiều tâm sức cho Hương”, Thiên Hương nói.

Thiên thần Bolero” Thiên Hương

Thiên Hương cho biết cô không dám nhận đây là MV, chỉ dám nói là sản phẩm nhạc xuân, vì do điều kiện chưa cho phép nên nữ ca sĩ chỉ có thể quay đơn giản. Chỉ có thể cố gắng hát hay và trau chuốt hình ảnh. Thời gian tới khi có điều kiện Thiên Hương sẽ quay MV hoành tráng hơn, sáng tạo hơn” để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

MV nhạc xuân do Thiên Hương thể hiện dự kiến phát hành vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Thanh Hồng