Thiện Nhân – học trò ca sĩ Cẩm Ly làm CEO công ty du lịch, gia đình thông báo khán giả đừng để bị lừa

396

Thiện Nhân – Quán quân The Voice Kids là học trò ca sĩ Cẩm Ly thời gian qua đã khiến nhiều người bất ngờ về đời tư. Hiện tại cô còn bị đồn đang làm CEO công ty du lịch.

Thiện Nhân được biết đến là Quán quân The Voice Kids mùa thứ hai 2014. Sau khi đăng quang, cô bé chuyển vào Sài Gòn để học tập và theo đuổi đam mê. Với sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly từ những ngày đầu chập chững ca hát, đến nay ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân đã sở hữu một số MV hàng triệu lượt xem như: Vùng lá me bay, Duyên phận, Chuyện đêm mưa,…hay những bài nhạc Phật đầy cảm xúc như: Em về bên Phật, Em không cô đơn.

Thiện Nhân gây bất ngờ với hình ảnh làm CEO một công ty du lịch.

Ấn tượng hơn, dù tuổi đời còn trẻ, cô bỏ túi cho mình các giải thưởng lớn trong âm nhạc có thể kể đến: giải Mai Vàng lần thứ 20 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, quán quân Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng mùa đầu tiên và vượt hàng ngàn thí sinh để giành lấy ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2.

Mới đây có thông tin Quán quân The Voice Kids làm CEO một công ty về du lịch, ngoài ra giọng ca Bình Định còn bỏ nhà đi, đòi kết hôn đồng giới. Điều này làm gia đình của Thiện Nhân rất sốc.

Trên Fanpage của Thiện Nhân, gia đình viết: “Gia đình kính chào quý cô, chú, quý anh chị, các bạn cùng tất cả mọi người yêu thương Thiện Nhân. Gần đây trên mạng xã hội có đưa tin cháu Thiện Nhân là GĐ điều hành và có góp vốn vào công ty du lịch nào đó.

Điều này rất bất ngờ với gia đình, vì cháu Nhân dọn ra ở riêng mới 6 tháng mà đã trở thành giám đốc một công ty không thuộc lĩnh vực và chuyên môn của mình vì trong suốt thời gian cháu Nhân còn ở với gia đình cháu chưa học hay tiếp xúc và không hề biết về công việc liên quan đến ngành du lịch“.

Phía gia đình còn bổ sung rằng họ không biết công ty cho Thiện Nhân lên làm giám đốc thật hay giả nhưng sự thật thì đang lấy “lợi dụng” hình ảnh Thiện Nhân cùng tình yêu thương của khán giả dành cho cô. Gia đình Thiện Nhân đưa ra cảnh báo: “Mong quí vị khán giả và mọi người cảnh giác với công ty đang dùng hình ảnh của Thiện Nhân để quảng bá cho công ty”.

Trước đó, gia đình ca sĩ Thiện Nhân cũng lên Fanpage này để nhờ cộng đồng mạng tìm cô. Tuy nhiên, Thiện Nhân ngay lập tức đã lên tiếng tố ngược gia đình. Sáng 16/7, ca sĩ Thiện Nhân cho biết vẫn ổn và sống bình yên bên người tình đồng giới. Quán quân The Voice Kids cho biết: “Hồi đầu năm, tôi dẫn người yêu Ngân Trác về Bình Định xin phép bố mẹ được sống chung, kết hôn nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chúng tôi trở lại Sài Gòn, chứ không phải bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình”.

Thiện Nhân còn cho biết không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Tuy vậy, cô rất muốn được sống cuộc đời độc lập riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản. Tám năm qua, cô đã cố gắng làm việc, chăm lo cho gia đình bằng thù lao đi hát nhưng chưa nhận được sự tôn trọng.

Chia sẻ