Thiên An thừa nhận có con với Jack, chia tay vì nam ca sĩ ngoại tình

55

Cộng đồng mạng giật bắn mình trước bài đăng của một cô gái tố ca sĩ Jack bắt cá nhiều tay và con con với diễn viên trẻ Thiên An. 

Đêm ngày 7/8, một cô gái tên T.V bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bóc phốt Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn). Người này khẳng định Jack đã có con với hot girl Thiên An – nữ chính trong MV “Sóng gió’’. Tuy nhiên, trong thời gian này nam ca sĩ vẫn tỏ tình với cô, thậm chí còn lừa dối một người khác.

Rộ thông tin Jack có con riêng với Thiên An, nữ chính trong MV Sóng gió
Rộ thông tin Jack có con riêng với Thiên An, nữ chính trong MV Sóng gió

Theo nhân vật T.V, cô và Jack có quan hệ tình cảm hơn một năm nay. Hồi tháng 3/2020, Jack hẹn cô tới một chung cư để trò chuyện rồi sau đó muốn ngỏ ý muốn cô trở thành người yêu của anh. Trong thời gian hẹn hò, Jack hứa hẹn với T.V nhiều về tương lai. Biết Jack bận rộn với công việc nên cô không trách cứ, luôn tin tưởng bạn trai dù cả 2 chỉ gặp nhau 2 lần mỗi tháng, nhắn tin cũng không thường xuyên.

Chưa hết, cô gái T.V và Jack có khoảng thời gian sử dụng chung một tài khoản lưu trữ thông tin. Tháng 11/200i, cô vô tình phát hiện có số điện thoại lọt vào máy mình. Qua kiểm tra, T.V biết đây là số của Thiên An – “tình tin đồn” của Jack.

Thiên An xác nhận việc có thai con với Jack
Thiên An xác nhận việc có thai con với Jack

Ngay lập tức, cô gái T.V liền hỏi Jack về mối quan hệ của anh và Thiên Anh nhưng nam ca sĩ khẳng định không có quan hệ gì và đã lâu cũng không còn liên lạc. T.V âm thầm theo dõi Thiên An trên mạng xã hội và bất ngờ khi thấy cô đăng ảnh một em bé “rất giống Jack”. T.V cũng phát hiện Thiên An thường xuyên theo dõi những trang thông tin về mẹ và bé.

Chân dung con gái được cho là con chung của Jack và Thiên An
Chân dung con gái được cho là con chung của Jack và Thiên An

Sau thời gian âm thầm chịu đựng, ngày 6/8, T.V gọi điện trực tiếp cho Thiên An và xác minh sự thật. T.V cũng bất ngờ khi Thiên An không hề biết đến sự tồn tại của mình.

Đến trưa ngày 8/8, Thiên An chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc có thật. Cô nàng đăng ảnh trong thời gian mang thai và hé lộ cận mặt con gái. Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack là sự thật và hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ. Người đẹp cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đau đớn vì khiến đứa bé không có được tình thương hoàn hảo từ cả cha lẫn mẹ.

Thiên An lên tiếng vì bị fan của Jack công kích
Thiên An lên tiếng vì bị fan của Jack công kích

Cách đây vài tiếng, nữ chính MV Sóng gió chính thức lên tiếng. Cô cho rằng việc fan của Jack công kích cô như vậy là không đúng vì nó làm tổn thương bản thân cô và cô con gái. Còn phía nam chính trong câu chuyện lên vẫn tiếp tục im lặng. Siêu sao sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến sự việc này.

>>> Đọc thêm: Cát-xê của Jack vài show đủ mua nổi căn nhà

Chia sẻ