Thí sinh xếp hàng dài vài cây số chỉ để casting Rap Việt

42

Dù thời tiết khắc nghiệt, hàng nghìn bạn trẻ vẫn bất chấp đứng giữa trời chỉ để tham gia casting Rap Việt mùa 2.

Cuộc đua của 4000 thí sinh để có mặt trong 50 người được chọn cho Rap Việt mùa 2 đầy khốc liệt đã diễn ra từ hôm qua, tức 13/4. Dù mới casting ngày đầu, sàn đấu đã quy tụ khá nhiều gương mặt mới mẻ lẫn gương mặt cũ. Hầu như khá ít chương trình quy tụ được sự quan tâm của nhiều thí sinh đến vậy.

Dàn thí sinh tham gia casting Rap Việt
Dàn thí sinh tham gia casting Rap Việt

Sau dấu ấn thành công lớn từ mùa 1, Rap Việt quay trở lại tại 2 điểm casting là Hà Nội (20/04 – 21/04) và TP.HCM (13/04 – 14/04). Và hôm qua chính là ngày đầu tiên “mở bát” cho hành trình tìm kiếm rapper hội đủ tài năng về rap.

Ngay từ sáng sớm, con phố Đỗ Quang Đẩu, quận 1, Sài Gòn đã đông đúc đến choáng ngợp. Dù tiết trời lên tới hàng chục độ C, hàng nghìn thí sinh vẫn không ngại đứng xếp hàng đợi đến lượt casting. Dấu ấn chương trình mùa 1 nên thí sinh nô nức đăng ký tham gia như vậy là điều dễ hiểu.

Đối chiếu với format của mùa trước, chỉ khoảng 36 thí sinh được chia về 4 đội để tiếp tục tìm ra một quán quân. Lấy con số đó để so sánh với hàng nghìn người đang cần casting thì chúng ta thấy tỉ lệ chọi này “quá căng”. Nhiều nguồn cho biết tỉ lệ qua vòng casting Rap Việt mùa 2 chưa tới 3%.

Rap Việt mùa 1 quy tụ những gương mặt nổi tiếng
Rap Việt mùa 1 quy tụ những gương mặt nổi tiếng

Không chỉ choáng ngợp với tỉ lệ chọi, theo ban tuyển chọn cho biết chất lượng thí sinh năm nay cũng vô cùng “chất”. Ngoài những gương mặt “tân binh” đầy tiềm năng, những tên tuổi đình đám như Sóc Nâu, Pjpo đến từ Tổ Quạ hay Obito của OTĐ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ…cũng có mặt trong buổi casting.

Sau TP HCM, Hà Nội là điểm casting tiếp theo vào 20 – 21/4. Hiện các gương mặt Giám khảo, HLV, producer xác nhận xuất hiện tại chương trình mùa hai có: Touliver, Binz, JustaTee, Tín Lê, Slim V, Wowy. HLV Suboi xác nhận không ngồi ghế nóng mùa này vì lý do cá nhân..

Quán quân Rap Việt mùa 1
Quán quân Rap Việt mùa 1

Rap Việt là cuộc thi về nhạc rap chuyên nghiệp lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 2020. Được đầu tư về quy mô với sự góp mặt của những rapper tên tuổi, nhiều kinh nghiệm, chương trình mùa 1 tạo được sức hút lớn. Quán quân mùa đầu gọi tên Dế Choắt. Sức hút của chương trình chúng ta dễ dàng hấy được khi số lượng thí sinh tham gia casting mùa này “khủng” như vậy.

>>> Đọc thêm: Rapper Đen tiếp tục ra mắt MV hot hit cùng Justatee “Đố em biết anh đang nghĩ gì”

Chia sẻ