Thêm danh hiệu “nóng hổi” của H’hen Niê sau thành công ở Miss Universe 2018

282
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê

H’hen Niê đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới do Timeless Beauty 2018 bầu chọn. Thông tin này đã được chuyên trang Missosology công bố vào ngày hôm qua.

H’hen Niê, cô gái Tây Nguyên sinh năm 1992 đã viết lên một câu chuyện đẹp về hành trình đi từ “zero đến hero”. Đầu năm 2018, H’hen Niê đăng quang

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cuối năm bất ngờ người đẹp này lọt top 5 Miss Universe và ngày hôm qua, H’hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới do giải thưởng Timeless Beauty bầu chọn.

Cụ thể, vượt qua 3 đối thủ trong top 5, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco là hai gương mặt đi đến vòng cuối cùng. Và ngày 28/1, chuyên trang nhan sắc Missosology đã công bố đại diện Việt Nam là người chiến thắng.

H’hen Niê được bầu chọn không chỉ bởi nhan sắc đặc biệt mà cô còn khiến khán giả yêu cái đẹp yêu mến bởi hành động ý nghĩa với cộng đồng của mình. Ngay khi biết được kết quả giành Hoa hậu đẹp nhất thế giới, H’hen Niê đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

H’hen Niê viết: “Cảm ơn Missosology rất nhiều. Cảm ơn ban giám khảo và các bạn đã ủng hộ tôi. Từ tận đấy lòng Hen rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được đánh giá cao từ giải thương Timeless Beauty 2018”. Kèm theo lời cảm ơn là bộ ảnh mới chụp tuyệt đẹp của H’hen Niê.

H’hen Niê sở hữu gương mặt cá tính và thời trang.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trần Hoàng Vũ. H’hen Niê đăng bảo ảnh đẹp cùng lời tri ân đến tất cả mọi người đã ủng hộ cô.

Minh Quân

Chia sẻ