The Water MAN đồng hành cùng bộ phim “Giấc mơ Mỹ”

145

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền chính thức công chiếu bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt. Dàn diễn viên trong phim gồm Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang, Đinh Y Nhung, Kyo York, Bình Minh,…

Họp báo ra mắt bộ phim Giấc mơ Mỹ
Họp báo ra mắt bộ phim Giấc mơ Mỹ

“Giấc mơ Mỹ – The American Dream” là câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những bác sĩ trẻ phấn đấu cho lý tưởng ở xứ người với những cảnh quay hoành tráng. “Giấc mơ Mỹ” cũng phác hoạ nhiều nét khác biệt về cuộc sống tại “xứ cờ hoa” với người Việt xa xứ.

Mai Thu Huyền và Bình Minh là cặp diễn viên chính trong bộ phim
Mai Thu Huyền và Bình Minh là cặp diễn viên chính trong bộ phim

Bên cạnh đó, phim cũng đưa ra những cái nhìn khác nhau về những vấn đề trong xã hội như việc lợi dụng thế lực chèn ép người khác, khát vọng về một tương lai mới tại đất Mỹ, sự khác biệt văn hoá giữa người Việt và người nước ngoài… Bên cạnh những cảnh phim hoành tráng được đầu tư công phu với góc máy đẹp cùng hiệu ứng kỹ xảo hiện đại, phim còn có rất nhiều những khoảng lặng khiến người xem rơi nước mắt.

Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Davina Hồng Ngân sẽ công chiếu từ ngày 8.12 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ được công chiếu tại Canada và Mỹ từ đầu tháng 1.2018.

Giấc Mơ Mỹ dự định công chiếu tại nhiều quốc gia như Mỹ, Cannada...
Giấc Mơ Mỹ dự định công chiếu tại nhiều quốc gia như Mỹ, Cannada…

Nhà sản xuất- Diễn viên Mai Thu Huyền còn cho biết: “Không chỉ với đơn vị phát hành trong nước, tôi cũng làm việc với các đối tác nước ngoài. Ngay sau khi công chiếu ở Việt Nam, bộ phim sẽ được công chiếu tại Mỹ trên hệ thống rạp AMC và tại Canada trên hệ thống rạp Cineplex vào tháng 1-2018. Đây là bộ phim nói về những người Việt sống xa quê hương. Tôi có niềm tin rằng khán giả Việt ở hải ngoại sẻ đồng cảm và thích thú với bộ phim này” .

Giấc mơ Mỹ của Mai Thu Huyền nhận được sự công tác của nhiều đơn vị như The Water MAN, Bệnh viện đa khoa Vinmec, Khách sạn Merperle Crystal Palace, Tenamyd Canada, Nhà hàng Con gà trống, NTK Quỳnh Paris, Thời trang Elise, Mercedes Benz, Lâm Kiến Vân, Snow Town, Khách sạn Eastin, Air 360.

Giấc Mơ Mỹ quy tụ nhiều nhà tài trợ đình đám
Giấc Mơ Mỹ quy tụ nhiều nhà tài trợ đình đám

Với cương vị là một đơn vị đồng hành, The Water MAN hi vọng dự án bom tấn này sẽ làm mãn nhãn người xem. Chúc dự án lớn của diễn viên Mai Thu Huyền ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Chia sẻ