“The Suicide Squad”, siêu phản diện trở lại – Nhiều pha hành động và hài hước hơn

647

Khoảng 5 sau khi “Suicide Squad” của DC Comics đạt được thành công phòng vé vào năm 2016, nhóm siêu phản diện đã trở lại.

Theo chia sẻ của James Gunn, đạo diễn phim “The Suicide Squad”, phần mới có nhiều pha hành động, đổ máu và bạo lực hơn với một chút hài hước.

“Tôi thích hành động và phiêu lưu trong phim, và tôi thích hài” – James Gunn nói – “Nhưng thực sự đối với tôi, cốt lõi thì đây là bộ phim về một nhóm nhân vật không thể kết nối với những người khác trên thế giới này”.

Đạo diễn lưu ý rằng bộ phim là một câu chuyện về “những kẻ bên lề” và mỗi siêu nhân vật phản diện đều có câu chuyện riêng của họ. Và các thành viên trong đội bắt đầu cởi mở với nhau, mang đến một tia sáng tốt lành khi họ thực hiện nhiệm vụ cùng nhau.

“Câu chuyện về một nhóm những người bị ruồng bỏ và những người lầm lạc, những người đã đưa ra nhiều quyết định tồi tệ trong cuộc sống hấp dẫn tôi” – Gunn nói – “Nơi tôi lớn lên khi còn nhỏ, tôi không được coi là một đứa trẻ bình thường. Tôi cảm thấy mình bị ruồng bỏ như nhiều người trên thế giới này. Vì vậy, tôi cảm thấy như thể đó là nhân vật mà tôi tự nhiên hướng tới – những người cảm thấy thích ở bên ngoài thế giới và nhìn vào, và không cảm thấy họ thuộc về thế giới này…”.

Trước khi làm phim này, James Gunn từng chỉ đạo các phim của Marvel Studio, nổi bật là loạt phim “Guardians of the Galaxy”. Khi được hỏi sự khác biệt giữa đạo diễn phim siêu anh hùng của Marvel và phim siêu phản diện của DC, anh nói rằng bản thân có một chút tự do sáng tạo hơn với DC nhờ xếp hạng R của phim.

“Tôi cảm thấy tự do sáng tạo hơn ở đây đơn giản vì đây là một bộ phim được xếp hạng R. Và DC đang tìm cách làm thay đổi mọi thứ và cố gắng làm một điều gì đó khác biệt mà không có bất kỳ quy tắc nào. Vì vậy, họ đã khuyến khích sự điên rồ vui nhộn của bộ phim này” – James Gunn nói – “Disney cũng cho phép người xem tự do sáng tạo, nhưng đó chỉ là việc làm một bộ phim dành cho gia đình chứ không phải dành cho khán giả lớn tuổi, thanh thiếu niên trở lên”.

James Gunn cũng bày tỏ sự thành công về mặt thương mại của bộ phim trước không gây áp lực cho anh nhiều vì anh rất thích làm bộ phim.

“Lý do tôi chọn làm bộ phim này vì tôi là một fan hâm mộ của nguyên tác truyện tranh của John Ostrander và tôi nghĩ mình có thể làm một bộ phim thực sự khác biệt. Tôi biết nó sẽ khác đối với tôi, đối với DC và khác với bộ phim đầu tiên”.

James Gunn nói thêm rằng anh không muốn bộ phim này sao chép bộ phim trước: “Tôi chỉ muốn bộ phim này hoàn toàn là chính nó… Bộ phim trước đó không có ảnh hưởng lớn đến tôi về mặt đó”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/GNl03AKIwa

Chia sẻ