Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy

216
Thanh Thảo

“Chồng tôi không bao giờ hỏi chuyện quá khứ của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng chủ động tiết lộ với anh” – Thanh Thảo chia sẻ.

Tối qua (27/2), ca sĩ Thanh Thảo đã về nước để tham gia chương trình Một tiếng kể hết. Tại đây, cô đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống vợ chồng của mình bên Mỹ.

Có nhiều nguồn tiền từ quan hệ của chồng giúp tôi tổ chức live show tiền tỷ

Tôi có đến 20 liveshow riêng tại Việt Nam rồi, kỉ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm cũng ở Việt Nam nên liveshow kỉ niệm 25 năm tới đây, tôi sẽ tổ chức tại hải ngoại.

Khán giả hải ngoại đã yêu thương từ rất lâu, cho tôi nhiều thứ mà chưa nhận được live show đầu tư hoành tráng, công phu ở tôi. Bởi vậy, tôi muốn cảm ơn khán giả hải ngoại bằng một live show. Và tôi sẽ cống hiến hết mình, thực hiện toàn bộ công sức của mình.

Thanh Thảo bên Mỹ

Live show lần này của tôi phải lên tới tiền tỷ. Làm show nhiều tiền như vậy nên tôi không muốn làm đâu vì xác định lỗ nhưng chồng tôi bảo cứ làm hết mình đi, không quan tâm lời lỗ ra sao.

Đơn giản vì đây là show kỉ niệm 25 năm ca hát nên phải để cho mọi người thấy toàn bộ tâm huyết của tôi.

Ngoài tiền túi của chồng, tôi còn có nhiều nguồn tiền tài trợ từ mối quan hệ của chồng giúp tôi tổ chức live show tiền tỷ này. Tôi muốn chơi tới luôn. Tiền có thể kiếm được chứ thời gian không thể làm lại được.

Không bao giờ chồng tôi nói một tiếng yêu tôi

Không bao giờ chồng tôi nói một tiếng yêu tôi hay thương tôi, thổ lộ tình cảm với tôi. Yêu nhau gần hai năm nay, kể cả có con rồi, nhưng lần nào tôi hỏi có yêu tôi không, anh đều im lặng và đưa hai ngón tay ra.

Tuy không thổ lộ, nhưng anh thể hiện bằng hành động. Chẳng hạn, đến ngày kỉ niệm tình yêu vào mùng 9 hàng tháng, anh đều mua quà, hoa tặng tôi rồi tổ chức tiệc mời người thân tới.

Thanh Thảo và chồng hiện tại

Vừa rồi, tôi bận công việc quá nên quên mất, thế mà vào khách sạn vẫn thấy bánh sinh nhật, chai rượu vang rồi trang trí bàn đẹp lắm. Mãi tới hôm sau tôi vẫn nói ra là chồng tặng bữa tiệc đó cho mình.

Nhìn chồng giống dân chơi, tôi phát hoảng định bỏ chạy

Tới bây giờ, chồng vẫn nói là tôi cua anh ấy. Tôi xin kể lại rằng, anh có một nhà hàng tại Mỹ, ngày nào cũng ngồi ở đó. Tôi có một cô bạn thân hay đến đó ăn, hay chọc anh bằng tiếng Việt nhưng không thấy anh nói gì nên không biết là người nước nào.

Một lần tôi đến nhà hàng đó, cô bạn ấy bảo tôi cua anh đi cho vui nhưng tôi từ chối. Tới lần thứ hai tôi đến, người ta vẫn dụ tôi chọc anh. Sau đó, chúng tôi mới có cơ hội giao tiếp với nhau.

Chồng tôi từ đầu không biết tôi vì không nghe nhạc Việt. Anh coi tôi như người bình thường. Bởi vậy, lúc chụp hình chung xong, anh mới gửi ảnh cho nhân viên ở Việt Nam rồi kêu tôi là bạn gái anh.

Mọi người nhìn ảnh xong đều không tin, khuyên anh không nên quen tôi vì tôi nhiều scandal lắm. Lúc đó, anh mới bắt đầu tiến tới tán tỉnh tôi.

Lại một lần vô tình gặp nhau trong một trung tâm thương mại. Tôi nhìn thấy anh đi qua và quyết tâm gọi anh lại. Anh quay lại rồi mời tôi đi ăn. Tối đến, anh chạy nguyên một chiếc xe hai cửa, mặc quần jean rách đến đón tôi.

Tôi nhìn giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy nhưng được bạn bè trấn an nên đồng ý đi cùng. Sau cuộc hẹn ăn tối vài hôm, anh lập tức đem đồ qua nhà tôi ở luôn.

Tới giờ, hai chúng tôi vẫn chưa biết ai cua ai. Chồng tôi chưa bao giờ cầu hôn tôi chính thức. Chỉ có một lần đi diễn ở Đà Nẵng, tôi đi về khách sạn thấy có đầy bóng bay, hoa hồng rải đều từ ban công tới phòng tắm, nhìn như trong phi Hàn Quốc, nên tôi nghĩ đó là cầu hôn.

Ngày hôm đó, tôi hạnh phúc lắm. Tới lúc rời khách sạn, tôi không hề muốn dọn đi bất cứ món đồ nào. Tháng nào chồng tôi cũng tặng quà mà không nói một lời nào.

Tôi mong một lần nào đó chồng tôi quỳ xuống nói “anh yêu em” nhưng anh không bao giờ làm. Tôi cũng trách nhưng ở lâu thì hiểu được tính anh là ít nói. Tới giờ, anh cũng không bao giờ chia sẻ khó khăn trong công việc kinh doanh với tôi. Anh muốn tự xử lí tất cả một mình.

Kim Anh/theo Thế giới trẻ

Chia sẻ