‘Thánh sún’ Ngân Thảo ra sao sau ‘Thách thức danh hài’

63

Giành 100 triệu đồng từ Thách thức danh hài, ‘hiện tượng mạng’ Ngân Thảo có cuộc sống ổn định hơn.

Ngân Thảo là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng chiến thắng Thách thức danh hài mùa 6, nhận 100 triệu đồng tiền thưởng. Thời điểm đó, cô gây ấn tượng bởi sự chân chất, được mọi người gọi với danh xưng “thánh sún”, trở thành hiện tượng mạng, có fanpage sở hữu lượt theo dõi tăng vọt. Sau 4 năm bước ra từ cuộc thi, cô gái quê Đồng Tháp vừa có những trải lòng về cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ với chúng tôi, Ngân Thảo nói sau khi nổi tiếng nhờ một chương trình truyền hình, cô không chọn hoạt động showbiz mà trở về với cuộc sống thường ngày. Ngoài công việc buôn bán, cô dành thời gian chăm sóc người thân trong gia đình. “Thánh sún” cũng không ngần ngại tiết lộ chuyện “về chung một nhà” với bạn trai. Đây cũng là người đã từng đồng hành cùng Ngân Thảo trong thời gian cô thi Thách thức danh hài.


Không chọn hoạt động showbiz, Ngân Thảo miệt mài kinh doanh và chăm lo cho gia đình
“Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường. Tôi dành thời gian ở nhà chăm sóc gia đình sau cuộc thi chứ không có gì quá nổi trội. Chuyện tôi mua xe là đúng, nhưng đó là xe cũ, được mua lại với giá 300 triệu. Tôi sửa lại nhà cũ nhờ một phần tiền thưởng, một phần được cô ruột giúp đỡ. Sau đó, tôi mua thêm một căn nhà để làm kho bán hàng, mở thêm quán trà sữa”, Ngân Thảo bộc bạch.

Ngân Thảo nói nhiều người thắc mắc, hỏi cô sao không tham gia showbiz mà ở nhà bán hàng. Song thí sinh quê Đồng Tháp quan niệm khi hoạt động nghệ thuật phải có ngoại hình và tài năng như ca hát, diễn xuất. Ngân Thảo thấy bản thân không có gì cả nên quyết định tiếp tục với công việc buôn bán. “Tôi chỉ may mắn khi tham gia cuộc thi chứ không có tài. Điều kiện cũng không cho phép tôi đi theo con đường đó. Hiện tại tôi phải chăm sóc cho gia đình, nên không thể tham gia showbiz”, Ngân Thảo cho hay.

Thỉnh thoảng, Ngân Thảo góp mặt trong một số gameshow khi sắp xếp được thời gian
Ngân Thảo chia sẻ sau cuộc thi cô vẫn giữ liên lạc với đạo diễn Khương Dừa. Thỉnh thoảng khi có chuyến công tác tại miền Tây, anh dành thời gian ghé thăm thí sinh cũ của chương trình. Ngân Thảo nói thêm Khương Dừa cũng ngỏ ý mời cô tham gia các show khác nhưng vì bận rộn công việc và phải chăm lo gia đình nên cô đành từ chối. “Anh ấy mời tôi 2-3 chương trình thì tôi chỉ dám nhận một show. Nếu mọi người mời, tôi cảm thấy thích hợp và sắp xếp được thời gian thì tôi vẫn tham gia bình thường thôi”, cô chia sẻ.

Khi nói về danh xưng “thánh sún” mà mọi người hay gọi, Ngân Thảo thấy vui chứ không hề ngại. Bởi theo cô, chính cái tên đó đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc sống và giúp ích cho mình. “Danh xưng đó giúp mọi người nhớ đến tôi hơn. Đó là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời khi tôi dám cố gắng để đứng trước đám đông thể hiện bản thân. Thành công lớn nhất là tôi dám bước qua sự sợ hãi, tự tin để thay đổi cuộc sống”, cô gái quê Đồng Tháp bộc bạch.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/7NgZUWLyCo

Chia sẻ