Thanh Hằng khoe ảnh đi mua chén đĩa về nấu cơm, fan liền gọi tên người đàn ông đang chờ cô ở nhà

292
Thanh Hằng

Dù liên tục phủ nhận và tuyên bố chỉ coi nhau là bạn bè thân thiết nhưng có vẻ như trong mắt fan, mối quan hệ giữa Thanh Hằng và người đàn ông này không hề đơn giản như thế.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc đậm chất “dâu hiền vợ đảm” lên instagram cá nhân. Cụ thể, nữ siêu mẫu đã khoe loạt hình của mình trong một cửa hàng bán chén đĩa decor. Không chỉ “check in” để “sống ảo”, Thanh Hằng đã xem kỹ từng chiếc bát nhỏ và thực sự hỏi mua. Hình ảnh đáng yêu này đã được cô đăng tải cùng với dòng chú thích hóm hỉnh: “Mua nhanh chén đĩa rồi về nấu cơm. Tương lai đây sao?“.

Khoảnh khắc “yểu điệu thục nữ” được chính Thanh Hằng chia sẻ lên trang cá nhân

Ngay lập tức, chia sẻ của Thanh Hằng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Đặc biệt, trong hầu hết các bình luận, cái tên Hà Anh Tuấn được nhắc đến rất nhiều. Các fan tới tấp gọi tên nam ca sĩ họ Hà trong các bình luận của mình như “Ra dáng dâu hiền vợ đảm họ Hà lắm rồi mẹ Gấu ơi. Ba Gấu mau mau tới rước mẹ Gấu về dinh nhé”, “Nấu cơm cho ba Gấu ăn nè”, “Nấu cơm cho anh Tuấn chị ơi”

Người hâm mộ đồng loạt gọi tên Hà Anh Tuấn, nhiệt tình gán ghép cặp trai tài gái sắc với nhau

Không chỉ thu hút sự chú ý của riêng người hâm mộ mình, khoảnh khắc thục nữ của Thanh Hằng còn được các fan của Hà Anh Tuấn đặc biệt quan tâm. Nhiều người hâm mộ đã nhiệt tình gán ghép cặp trai tài gái sắc này với nhau: “Chúng mình có nên vui thay anh nhà khi thấy chị nhà trong hình ảnh này không? Thấy xinh đẹp hiền dịu và đảm đang quá đi. Em còn thấy ấm lòng nữa là anh nhà.”

Thời gian qua, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vướng nghi án bí mật yêu đương. Trong đêm nhạc Gấu của Hà Anh Tuấn tại Đà Lạt, nữ siêu mẫu cũng bị bắt gặp ở đây trước khi liveshow diễn ra. Thanh Hằng cũng từng khẳng định, ngoài Hồ Ngọc Hà, chỉ có Hà Anh Tuấn mới có thể khiến cô xuất hiện trong MV ca nhạc với vai trò diễn viên. Đã ở bên nhau nhau 10 năm, có nhiều khoảnh khắc tình bể bình nhưng Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vẫn một mực khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn liên tục dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai khẳng định chỉ là bạn bè

Mỹ An/Theo Sở hữu trí tuệ

Chia sẻ