‘Thần tiên tỷ tỷ’ Văn Vịnh San lấy đại gia sau 5 năm yêu bí mật

248

Mỹ nhân Hong Kong sẽ lên xe hoa với doanh nhân Ngô Khải Nam vào tháng 10 năm nay, tại Milan.

Báo chí Hong Kong đưa tin diễn viên Văn Vịnh San sửa soạn lên xe hoa với Ngô Khải Nam, một doanh nhân tuổi trẻ, tài cao. Hai người đã hẹn hò 5 năm. Một nguồn tin cho hay, hôn lễ sẽ được tổ chức tại một lâu đài cổ ở ven hồ tại Milan vào 12/10, khách mời chủ yếu là người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Từ cuối năm ngoái, cặp đôi đã rục rịch chọn địa điểm chụp ảnh cưới.

Trước ngày lên xe hoa, trên trang cá nhân, Văn Vịnh San chia sẻ một vài hình ảnh cưới. Tuy nhiên, khi ký giả liên lạc để hỏi thăm về hôn sự, cô từ chối trả lời, ngoài dòng hồi đáp đơn giản: “Tôi không muốn nói về việc này, cảm ơn sự quan tâm của mọi người”. Trong khi đó, đại diện của cô xác nhận thông tin cưới hỏi là đúng.

Văn Vịnh San nổi tiếng kín tiếng trong đời tư, nên chuyện hẹn hò, yêu đương của cô luôn là một ẩn số với khán giả. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay hôn phu của “thần tiên tỷ tỷ” là người thừa kế của một gia đình giàu có. Năm ngoái, cô bị paparazzi bắt gặp đi cùng bạn trai vào rạp xem phim, sau đó họ về khách sạn với nhau. Trong cả buổi tối, cặp đôi hôn nhau, ôm ấp, nắm tay nhau rất tình cảm.

Văn Vịnh San và bạn trai hẹn hò.

Văn Vịnh San (Janice Man) sinh năm 1988, gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Sau đó, cô chuyển hướng sang đóng phim và tham gia một số tác phẩm như Chỉ vì gặp được em, Thục sơn chiến ký, Cửu châu hải thượng mục vân ký, Tình yêu vượt qua ngàn năm… Gần đây nhất, đầu 2019, cô nhận lời đóng vai “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên Long Bát Bộ.

Diễn viên Văn Vịnh San.

Theo Ngôi sao

Chia sẻ