Thân hình đồng hồ cát của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

1508

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát trong bộ ảnh đánh dấu tuổi 20 được thực hiện gần đây.

Gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng bộ ảnh mới nhân dịp bước sang tuổi 20 của mình trên trang cá nhân.Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trong bộ đầm đỏ quyến rũ, khéo khoe vóc dáng chuẩn đồng hồ cát của mình.Bộ ảnh đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên cô không thể tổ chức sinh nhật cùng gia đình bạn bè và chỉ nhận những lời chúc tuổi mới qua tin nhắn.Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Năm thứ 2 sinh nhật có bạn COVID bên cạnh nhưng mà không sao. Vì đây là tình hình chung nên mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua. Năm nay, Hà vui hơn năm trước vì lần đầu tiên sinh nhật mà có nhiều người nhớ và chúc mừng đến vậy.

Chớm đầu 2 rồi, vẫn còn trẻ con lắm nhưng phải bớt lại và trưởng thành hơn thôi vì có rất nhiều mục tiêu lớn trước mắt! Tuổi 20 chắc chắn sẽ thật đẹp, cái độ tuổi đã bớt sự ngây ngô nhưng chưa hẳn là chín chắn, mình sẽ cố gắng khám phá hết những điều thú vị ở tuổi 20 và làm việc hết mình. Chúc cô gái tuổi 20 luôn tràn đầy năng lượng và đạt đến những mục tiêu mới. Hà xin cảm ơn mọi người đã nhớ và chúc mừng sinh nhật Hà”.
Hiện tại, nàng Hậu đang tập trung tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới ở Puerto Rico.

Mới đây, Hoa hậu cũng đã đăng tải những hình ảnh và clip cô đang tự tập luyện catwalk ở hành lang của chung cư. Do dịch bệnh và TP.HCM đang giãn cách nên Đỗ Thị Hà không thể bay vào để luyện tập cùng các chuyên gia.

Miss World 2021 sẽ diễn ra trong vòng 29 ngày từ ngày 19/11 đến 17/12/2021 với sự tham gia của hơn 120 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Như vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho cuộc thi.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/NxGPtQPc6u

Chia sẻ