Taylor Swift suy sụp sau lùm xùm về bản quyền bài hát

146

 Mặc dù Taylor Swift vẫn cố gắng đấu tranh đến cùng để giành lại những bản hit của mình nhưng việc làm này khiến cô cảm thấy rất tuyệt vọng.

Sau khi đăng tâm thư thông báo cô không thể biểu diễn những ca khúc hit của mình trước đây tại lễ trao giải AMAs do những tranh chấp liên quan đến bản quyền bài hát với công ty cũ, Taylor Swift đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Mặc dù vậy, cô vẫn rất mệt mỏi và suy sụp với những vụ kiện này.

“Taylor Swift vô cùng tuyệt vọng, đó là lí do cô ấy buộc phải cầu cứu người hâm mộ trên mạng xã hội”, nguồn tin của People chia sẻ, “Việc tranh chấp bản quyền bài hát đã luôn là điều khiến cô ấy trở nên mệt mỏi trong suốt nhiều tháng qua”.

(Ảnh: Fox News)
“Vẫn có rất nhiều người cho rằng Taylor chỉ đang cố tình gây sự chú ý của truyền thông và lấy lòng thương từ người hâm mộ, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải ý định của cô ấy. Cô ấy chỉ bộc lộ những cảm xúc thật của mình và muốn những người hâm mộ hiểu rõ hơn mà thôi”, nguồn tin tiết lộ thêm.

Trong khi đó, phía công ty quản lý cũ Big Machine Records lại khẳng định không hề cấm giọng ca Bad Blood thể hiện những ca khúc cũ, bằng chứng là cô vẫn trình diễn bản hit năm 2014 Shake It Off trên chương trình Good Morning America. Họ cho rằng, động thái của Taylor nhằm điều hướng dư luận và khiến họ rơi vào thế bất lợi. Hiện cuộc chiến giữa nữ ca sĩ và Big Machine Records vẫn chưa có hồi kết.

Chia sẻ