Tập 3 ‘Thợ săn giang hồ’: Phong và Nhĩ suýt lộ thân phận, Vũ Ca tự đặt mình vào thế khó

481

Tuy không được PR quá rầm rộ nhưng ‘Thợ săn giang hồ’ thật sự vẫn là một webdrama rất đáng xem đầu năm 2019. Với mạch phim kịch tính nhưng hợp lý, chất lượng hình ảnh cùng kỹ xảo được đầu tư công phu, “Saigon Gangsters” đang dần khẳng định được độ “đáng gờm” của mình.

Có thể nói, việc tung trailer một cách đột ngột chỉ 6 ngày trước khi phim lên sóng đã trở thành một bước đi mạo hiểm của ê-kíp phim Thợ săn giang hồ. Chỉ đạt được vỏn vẹn chưa đầy 100 nghìn lượt xem với trailer đầu tiên và cũng là duy nhất, khán giả đã không đặt quá nhiều chú ý và kỳ vọng vào bộ phim ngay tại thời điểm ấy. Nhưng tổng cộng 4 triệu lượt xem trên YouTube cho 2 tập đầu tiên đã chứng minh cho kết quả hoàn toàn ngược lại. Thợ săn giang hồ đã cho thấy mình hội tụ đầy đủ các yếu tố để dẫn đầu đường đua webdrama trong năm nay.

Trở lại với nội dung tập mới nhất, chủ yếu xoay quanh Phong (Steven Nguyễn), Nhĩ (Minh Nhựt) và Vũ Ca (Khánh Vũ) – đàn em của Năm Pháo (Quang Minh). Còn nhớ ở tập trước, nhiệm vụ quan trọng mà Vũ Ca muốn gửi gắm cho hai tên lính mới là Phong và Nhĩ đã khiến khán giả hết sức tò mò vì bị bỏ ngỏ. Thì ngay đầu tập 3, bộ phim đã sớm tiết lộ tình tiết mới: Vũ Ca thẳng thắn giao phó cho bộ đôi Phong – Nhĩ giết Hắc Long và đổ tội cho Chị Đại Phượng Hoàng (Hồng Ngọc). Từ đó, báo cáo với Lão Đại để đạt được âm mưu cuối cùng là khiến Phượng Hoàng “gãy cánh”.