“Táo” Chí Trung bên bạn gái giữa tin đồn nguy kịch vì đột quỵ

245

“Táo” Chí Trung những ngày qua lại vướng tin đồn nguy kịch vì đột quỵ. Thực tế, hiện tại tinh thần của anh rất tốt. “Táo Giao thông” mới có chuyến đi chơi vui vẻ đầu năm cùng bạn gái.

“Táo” Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, nên mọi thông tin về cuộc sống của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngày 21/2, trên mạng xã hội facebook rộn lên thông tin nghệ sĩ Chí Trung đang khá nguy kịch vì đột quỵ. Thông tin này khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng, trong đó cũng có một số người hoài nghi thông tin trên là bịa đặt.

Ngay lập tức trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng hình ảnh trang Facebook đã lên tiếng. Theo anh, đây là ảnh chụp cách đây 7,8 năm khi nam nghệ sĩ nhập viện điều trị bệnh thông thường.

Không chỉ lên tiếng giải thích, nghệ sĩ Chí Trung còn bức xúc: “Công nhận nhiều kẻ rảnh rỗi thật”. Anh cũng cho biết hiện tại sức khỏe bình thường. Anh vẫn đang rất vui vẻ uống trà cùng bạn bè. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Chí Trung gặp phải tình huống trớ trêu như vậy. Tháng 12/2021, anh cũng bị kẻ xấu tung tin đồn nhảm liên quan đến sức khoẻ.

Trong thời gian bị đồn sức khỏe nguy kịch thì tinh thần lẫn sức khỏe của nghệ sĩ Chí Trung hoàn toàn bình thường. Anh còn có chuyến đi du lịch đầu năm cùng bạn gái xinh đẹp. Cả hai có những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Điều này trái ngược hoàn toàn với những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Chí Trung trong vài năm gần đây có cuộc sống nhiều sóng gió sau khi chia tay nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tuy nhiên, hiện tại anh đã cân bằng được cảm xúc. Sau 2 năm hẹn hò với bạn gái doanh nhân, “Táo Giao thông” có cuộc sống tích cực hơn.

Khán giả cũng dần nguôi ngoại sự sốc về một “tượng đài” hôn nhân nghệ sĩ, họ cũng hiểu Chí Trung hơn. Từ lúc yêu bạn gái mới, Chí Trung thay đổi về ngoại hình trông thấy. Táo Giao thông trở nên trẻ trung hơn và ăn mặc thời thượng hơn.

Nói về sự chăm chút của bạn gái, mới đây NSƯT Chí Trung từng trải lòng với GiadinhNet: “Lan (tên bạn gái NSƯT Chí Trung) là người rất mực thước, cẩn thận, luôn chăm chút cho tôi từ quần áo, vóc dáng đến ăn uống hàng ngày. Cô ấy bảo, anh phải đẹp lên để em được tự hào khi đi bên cạnh anh. Giờ thì hàng ngày tôi đều dành thời gian tập thể dục để body đẹp hơn. Trưa và chiều về ăn cơm với Lan. Tôi cũng không còn thích nhậu nữa mà ăn theo chế độ của bạn gái vạch ra để tốt cho sức khỏe”.

Không chỉ chăm chút về sức khỏe lẫn thời trang, NSƯT Chí Trung còn còn thay đổi tích cực cả về đường vật chất. Anh cách năm đổi xe một lần. NSƯT Chí Trung từng chia sẻ hình ảnh về chiếc xế hộp Mercedes mới tậu. Các đồng nghiệp và người hâm mộ liên tiếp chúc mừng nghệ sĩ.

Theo Bun Hường

Chia sẻ