Tăng Thanh Hà bị lên án ‘vô ý thức’ bởi một bức ảnh tưởng như khoe trọn street style đẳng cấp của mình

459

Dạo gần đây, nàng ngọc nữ “vạn người mê” của showbiz Việt dường như không được lòng dân mạng cho lắm. Hà Tăng khiến dân mạng trầm trồ vì bức ảnh khoe trọn thần thái cùng gu thời trang miễn chê của mình

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một dòng trạng thái cực sâu sắc về hạnh phúc lên trang cá nhân: “Em hỏi sao tôi có thể phân bổ thời gian của mình làm nhiều việc cùng một lúc như thế. Ừ thì ai mà không biết mệt, ai mà không có những khó khăn áp lực riêng, nhưng mình may mắn được làm công việc mình yêu thích và chăm sóc những người mình thương yêu thì đó là hạnh phúc“. Kèm theo dòng tâm sự, Hà Tăng đã đăng tải một bức ảnh khoe trọn thần thái, sắc vóc cùng gu thời trang đỉnh cao của mình. Một lần nữa nàng ngọc nữ lại đốn tim vạn người khi diện váy quấn, xẻ tà cao vút, khoe khéo vóc dáng mi nhon đáng ghen tị của bà mẹ trải qua 2 lần sinh nở.

Nhìn qua bức ảnh này, hẳn ai cũng sẽ có ấn tượng ban đầu cực tốt với thần thái và gu thời trang đẳng cấp của Hà Tăng. Thế nhưng sau đó, một số cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra sự thật đằng sau bức ảnh ngàn like này của nàng ngọc nữ. Hóa ra Tăng Thanh Hà đã ngồi pose dáng ở nơi gắn biển cấm ngồi.

Một số người phát hiện ra nàng ngọc nữ đã ngồi ở chỗ gắn biển cấm ngồi

Nhiều người bức xúc lên tiếng: “Chỉ người nổi tiếng mới được ngồi?”, “Chỗ này dán bảng cấm ngồi mà!”, “Chỗ này có cái bảng ghi là không được ngồi lên đó í chị”. Xem ra sự bất cẩn của Tăng Thanh Hà đã gây ra những ồn ào không đáng có.

Nhiều người chỉ trích Hà Tăng vô ý thức khi không đếm xỉa đến quy định nơi công cộng

Thanh Hồng/Theo Sở hữu trí tuệ

Chia sẻ