Tăng Bảo Quyên sau 9 năm lấy chồng đại gia, bỏ nghề diễn giờ ra sao?

265

Dù vắng bóng trên màn ảnh song cuộc sống của Tăng Bảo Quyên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Tăng Bảo Quyên sinh năm 1984 tại An Giang. Thời còn học diễn xuất, cô đã bén duyên và đắt show với công việc người mẫu ảnh.

Khi hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên chuyên nghiệp, Tăng Bảo Quyên nhanh chóng ghi dấu ấn tên tuổi khi tham gia phim: Chuyện tình xa xứ, Giao lộ định mệnh, Mùi ngò gai, Trăng khuyết…

Cũng trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, cô còn thể hiện sự đa tài khi làm diễn viên quảng cáo, diễn viên lồng tiếng và cả ca hát.

Tại “Liên hoan phim Việt Nam 2013”, Tăng Bảo Quyên được vinh danh là “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” với vai cô văn công tên Hà trong phim “Những người viết huyền thoại”.

Giải thưởng giúp cho nữ nghệ sĩ 8x khẳng định được cả năng lực và vị trí của mình ở làng giải trí trong nước. Từng được xem là một trong số những “ngọc nữ” sáng giá của màn ảnh, song cô sớm theo chồng bỏ cuộc chơi.

Vào cuối tháng 4/2013, Tăng Bảo Quyên tổ chức đám cưới bí mật với ông xã Việt kiều, lớn hơn cô 2 tuổi tên Trần Landon Ngân tại một resort sang trọng ở Bình Thuận. Sau khi lập gia đình, cô dần rút khỏi showbiz bằng việc ngừng đóng phim, hạn chế đi sự kiện.

Giai đoạn đó nhiều khán giả lầm tưởng cô vắng bóng để tận hưởng cuộc sống giàu có, bình yên bên chồng doanh nhân. Tuy nhiên trong những lần chia sẻ hiếm hoi với truyền thông, Tăng Bảo Quyên bày tỏ công việc diễn viên phải dùng toàn tâm toàn sức để theo đuổi.

Khi có tổ ấm riêng, cô muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và phụ chồng việc kinh doanh. Suốt 9 năm qua, Tăng Bảo Quyên chưa có ý định tái xuất và chỉ thỉnh thoảng đi gặp gỡ các đồng nghiệp cũ.

Hiện tại, cô đã là bà mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh và một cô con gái xinh xắn. Tăng Bảo Quyên hiện đang làm giám đốc sáng tạo cho một công ty thiết kế ngoại thất và cùng người bạn đời làm chủ một nhà hàng ở TP.HCM.

Bước vào độ tuổi 38, ngoại hình của Tăng Bảo Quyên có nhiều sự thay đổi so với thời còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Nhưng cô rất hài lòng với cuộc sống mà mình đang có và luôn cảm thấy viên mãn khi ở bên người chồng tâm lý, 2 người con ngoan ngoãn.

Nguồn https://sieu.link/0O1NyvCAgQ

Chia sẻ