Tại sao cộng đồng mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ làm ca sĩ?

61

Dự án “Quay lại lại yêu” của Ngô Kiến Huy vừa phát hành đã nhận về những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen, không ít người cho rằng Ngô Kiến Huy không còn phù hợp để ca hát vì lgout âm nhạc quá lỗi thời.

Dự án lần này đánh dấu sự quay trở lại của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sau thành công của những MV đình đám như 72 phép thần thông; Truyền thái y; Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay. Đây là lần kết hợp hiếm hoi giữa Ngô Kiến Huy và nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Theo chia sẻ, Ngô Kiến Huy cho ra đời dự án và chính thức trở lại đường đua âm nhạc. Hai nghệ sĩ này vô cùng tâm đắc và hài lòng khi hoàn thành được tác phẩm nghệ thuật này.

MV là sự kết hợp hiếm hoi giữa Ngô Kiến Huy và Vương Anh Tú
MV là sự kết hợp hiếm hoi giữa Ngô Kiến Huy và Vương Anh Tú

Câu chuyện “Quay lại lại yêu” kể về một chàng trai đi du lịch. Vô tình anh vào đúng căn phòng ngày trước anh cùng cô bạn gái của mình ghé thăm. Anh cảm thấy không gian quá đỗi quen thuộc. Dần dần, cảm xúc và những câu chuyện xưa ùa về.

Nội dung câu chuyện, cảnh quay trong MV nhận về không ít những suy nghĩa trái chiều. Đặc biệt là giọng hát và gout âm nhạc của chàng Bắp. Nhiều người chê thẳng MV của Ngô Kiến Huy quá cũ kỹ. Không ít người khuyên rằng nam ca sĩ nên tập trung vào sự nghiệp diễn viên, MC thì hơn. Đáng nói, có người còn bày tỏ quan điểm: “Thà nghe nhạc Chi Pu còn hay hơn”.

MV Quay lại lại yêu nhận về công ích lời chê từ cộng đồng mạng
MV Quay lại lại yêu nhận về công ích lời chê từ cộng đồng mạng

Suy cho cùng, MV của Ngô Kiến Huy vẫn được đông đảo fan hâm mộ chào đón nhiệt tình. 1 ngày sau ra mắt, MV nhận được 333 ngàn lượt xem.

Vậy theo suy nghĩ cá nhân bạn, “Quay lại lại yêu” xứng đáng nhận được bao nhiêu điểm trong thang 10?

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Thùy Chi bị cộng đồng mạng tố “ké fame” Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ