MV “WANT” của Taemin (SHINee) đạt 2,8 triệu lượt xem trong 2 ngày ra mắt

488

Taemin (SHINee) đã phát hành mini album “WANT” và nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ.

Taemin đã phát hành mini album WANT đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Album gần nhất của anh là Move phát hành vào tháng 10/2017.

Không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, WANT được ra mắt với 7 bài hát: WANT, Artistic Groove, Shadow, Truth, Never Forever, Monologue, Want~ Outro. Mini album được ra mắt với bài hát chủ đề cùng tên  WANT thuộc thể loại space disco với tiết tấu nhanh. Ca khúc nói về sự cám dỗ khi người phụ nữ rơi vào sức hút khó cưỡng của người đàn ông sở hữu cả sự quyến rũ, khiêu gợi lẫn vẻ đẹp trong sáng.

Với sự trở lại này, nam ca sĩ không theo đuổi dòng nhạc mới mà tập trung phát huy thế mạnh, chất nghệ sĩ bên trong của mình. Sự chuyển động cực kì lả lướt, nhẹ nhàng như một “con rắn” trong từng bước nhảy, cùng với dòng nhạc theo đuổi đầy ma mị, quyến rũ, WANT hứa hẹn sẽ thể hiện màu sắc cá tính âm nhạc có chiều sâu và sức hút đa dạng hơn của Taemin.

Chỉ gần 1 ngày mini album được đăng tải trên Youtube đã có gần 2,8 triệu lượt xem, con số này chắc chắn sẽ không ngừng tăng trong thời gian tới. Người hâm mộ của nam ca sĩ  đều háo hức mong chờ sân khấu biểu diễn cho lần tái xuất làng nhạc lần này của anh.

Mỹ An/Nguồn VTV

Chia sẻ