Sức khỏe chuyển biến xấu, nghệ sĩ Giang Còi nhập viện

380

Nghệ sĩ Giang Còi phải vào Bệnh viện Bạch Mai điều trị từ 3 ngày nay do bệnh chuyển biến xấu, bị nôn ra máu nhiều lần.

Mới đây trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ hài Đinh Trà My đã đăng tải hình ảnh và thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi. Cô cho hay, Giang Còi đã năm bệnh viện Bạch Mai được 3 ngày nay do bệnh tình trở nặng. “Lão vào viện Bạch mai nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị”.

 

Bên cạnh đó, cô cũng tận tay trao gửi số tiền 30 triệu đồng mà khán giả đã quan tâm, giúp đỡ và động viên nam nghệ sĩ trong lúc này.

Diễn viên hài Trà My thông tin thêm: “Hiện nay Giang Còi đang nằm điều trị tại khoa tiêu hoá bệnh viện Bạch Mai và đang được các bác sĩ tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình”.

Ngoài ra, cô và NSND Quốc Anh cũng đã lên kế hoạch tổ chức một đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ để dành tặng nghệ sĩ Giang Còi, nhưng trong lúc này dịch bệnh đang căng thẳng và rất phức tạp nên đêm diễn chưa thể thực hiện được.

“My cùng NSND Quốc Anh cũng đang làm hết khả năng với những gì có thể thông qua các doanh nghiệp cũng như bạn bè đồng nghiệp, những người yêu mến nghệ sĩ Giang Còi, để hỗ trợ cho anh có thêm kính phí điều trị trong giai đoạn nguy kịch này. Trước khi làm việc này Trà My cũng đã cẩn thận xin ý kiến và đã được sự cho phép của nghệ sĩ Giang Còi”, nghệ sĩ Trà My bày tỏ.


Phía dưới bài đăng, Giang Còi thể hiện sự cảm kích và để lại bình luận: “Lại là Đinh Trà My. Khi xuất huyết đường tiêu hoá trên cao tốc Hải Phòng Hà Nội phải vài anh em lái xe khiêng mình lên xe, huyết áp tụt mất tiêu. Tỉnh dậy thấy mình nằm trong viện mà không biết viện nào. Lại là Đinh Trà My! Nửa ngày sau con gái đưa điện thoại: Ba ơi! Mẹ My này. Đầu dây bên kia la hét, gào thét lại như Mẹ người ta ấy, lại còn run run, khóc lóc. Trời ạ, em tôi, người đàn bà thép đã biết khóc. Cám ơn mọi người thật thật nhiều”.

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả và được yêu mến qua nhiều vai diễn kết hợp cùng Quang Tèo hay cố nghệ sĩ Văn Hiệp.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/LaE5IOjdJJ

Chia sẻ