Sự thật tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng rước mẫu Tây về dinh sau 2 năm yêu nhau

495

Ngày 18/2, thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người chú ý khi đăng tải bức ảnh cặp nhẫn kim cương nằm gọn trong chiếc hộp sang trọng cùng dòng chữ “Love you”. Động thái này của thủ thành quê Thanh Hóa khiến nhiều người đồn đoán anh chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái ngoại quốc. Nhiều bạn bè, đồng đội và người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Sự thật tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng rước mẫu Tây về dinh
Sự thật tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng rước mẫu Tây về dinh

Trước đồn đoán của mọi người, Bùi Tiến Dũng nhanh chóng lên tiếng: “Xin được cảm ơn các anh chị bạn bè gần xa rất nhiều. Đây thật sự là một niềm vui rất lớn nhưng đây không phải nhẫn đính hôn đâu ạ. Nó là một món quà. Mọi người để dành lời chúc đến lúc thật nhé. Xin được cảm ơn một lần nữa”.

Dianka Zakhidova đi ăn cùng gia đình thủ thành 9X
Dianka Zakhidova đi ăn cùng gia đình thủ thành 9X

Dianka Zakhidova là cô gái đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò. Cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc của gia đình Bùi Tiến Dũng và vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức bạn bè từ hồi tháng 6/2020 nhưng 2 tháng sau, chân dài ngoại quốc mới thừa nhận. Cụ thể, nữ người mẫu thẳng thắn cho biết cả hai đang hẹn hò và dành lời khen ngợi đến Bùi Tiến Dũng là “anh chàng đáng yêu”.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên nhau
Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên nhau

Dianka Zakhidova nhận được sự quan tâm của mọi người kể từ khi công khai hẹn hò với chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng kể từ hồi cuối tháng 8/2019. Trên trang cá nhân, cặp gái xinh trai nổi tiếng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, nàng mẫu còn về Thanh Hóa, ra mắt gia đình bạn trai hồi Tết Nguyên đán 2021.

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ