Song Hye Kyo gây tranh cãi trở lại màn ảnh nhỏ với “Bây giờ chúng ta chia tay”

389

Song Hye Kyo, ngôi sao của phim truyền hình đình đám Hậu duệ của mặt trời đã bước sang tuổi 40 nhưng vẫn rất được săn đón cho các vai nữ chính trong các bộ phim tình cảm lãng mạn. Sắp tới, nữ diễn viên đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim tình cảm lãng mạn Now we are breaking up (Bây giờ chúng ta chia tay) cùng nam tài tử Jang Ki Yong.

Song Hye Kyo gây tranh cãi trở lại màn ảnh nhỏ
Song Hye Kyo gây tranh cãi trở lại màn ảnh nhỏ

Phim có nội dung xoanh quanh câu chuyện tình yêu rồi chia tay của 3 người phụ nữ học cùng trường trung học. Phim được lấy bối cảnh ở ngành công nghiệp thời trang. Trong đó, Song Hye Kyo sẽ thủ vai Ha Young Eun – nữ quản lý đội thiết kế của một nhãn hiệu thời trang, người theo đuổi chủ nghĩa hiện thực, kén chọn trong mọi mối quan hệ. Cô phải lòng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), một nhiếp ảnh gia tự do, thông minh và nổi tiếng với ngoại hình cực phẩm.

Đây là dự án phim đầu tiên của Song Hye Kyo kể từ khi ly hôn với Song Joong Ki vào tháng 7/2019. Khi được hỏi điều gì khiến cô lựa chọn một dự án phim tình cảm khác sau bộ phim truyền hình Gặp gỡ đóng cặp cùng Park Bo Gum, Song Hye Kyo chia sẻ với độc giả tạp chí Dazed: “Không giống như tác phẩm trước của tôi, có yếu tố của một câu chuyện cổ tích và giả tưởng, bộ phim này khá thực tế. Tôi cảm thấy tốt khi diễn xuất, bởi vì có nhiều yếu tố mà phụ nữ ở độ tuổi của tôi có thể cảm thấy”.

Nhan sắc mặn mà tuổi U40 của Song Hye Kyo
Nhan sắc mặn mà tuổi U40 của Song Hye Kyo

Phim lên sóng, nhan sắc mặn mà nhưng trẻ hơn tuổi 40 của Song Hye Kyo nhận nhiều lời khen. Trái lại, diễn xuất thiếu đột phá và dạng vai an toàn của cô gây tranh cãi. Fan trung thành vẫn ủng hộ, người trung lập nói cô một màu. Dù vậy, tên Song Hye Kyo vẫn trong danh sách diễn viên Hàn được quan tâm nhất thời gian này, rating của phim cũng duy trì ổn định.

Nguồn ĐSPL

Chia sẻ