Sơn Tùng M-TP tiếp tục “phá đảo” với tác phẩm “Muộn rồi mà sao còn”

284

Muộn rồi mà sao còn” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên sóng vào 20h13 tối nay tại đêm diễn online Giật Mình Lần 1.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức tái xuất làng nhạc sau ồn ào với sản phẩm mang tên Muộn rồi mà sao còn. Tuy nhiên, MV phát hành độc quyền, nên những ai mua vé trên một ứng dụng trực tuyến mới có thể theo dõi được. Bản full của ca khúc quay trở lại lần này chưa được đăng tải lên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Những ai mua vé mới xem được video full
Những ai mua vé mới xem được video full

Đúng như dự đoán, Muộn rồi mà sao còn là một bản RnB vui tươi, rộn ràng mang màu sắc tương tự Có chắc yêu là đây. Trong sự án lần này, Sơn Tùng không thực hiện MV cho ca khúc mà chỉ đơn thuần ngồi đàn hát. Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ đây chỉ là một món quà dành tặng người hâm mộ.

Trước việc ca khúc chỉ được đăng tải trên ứng dụng, một số khán giả đã ghi lại video và chia sẻ ngược lên Youtube. Đáng chú ý, một số video còn chỉnh sửa phần thông tin mô tả rằng ca khúc đang #1 trending Youtube khiến không ít người hoang mang.

Thông tin mv của Sơn Tùng top 1 trending không đúng sự thật
Thông tin mv của Sơn Tùng top 1 trending không đúng sự thật

Và tất nhiên, việc dự án của Sơn Tùng chỉ công chiếu độc quyền nên thông tin “Muộn rồi mà sao còn” không “hất cẳng” được MV của Jack.

Như chia sẻ của Sơn Tùng M-MP trong một lần trình diễn gần đây nhất tại TP. Cần Thơ, anh đã hát “chay” một đoạn trong ca khúc mới Muộn rồi mà sao còn.
Sơn Tùng trong đêm diễn ở Cần Thơ
Sơn Tùng trong đêm diễn ở Cần Thơ
Không để người hâm mộ phải chờ lâu, anh tiếp tục giới thiệu thêm một bản demo ca khúc này với phần đệm piano và hi vọng mọi người sẽ thích.
Sơn Tùng M-TP vẫn không quên nhắn nhủ: “Sau khi em ấy ra nhớ phải yêu thương bạn ấy thật nhiều nha!“. Màn kêu gọi hết sức đáng yêu cũng như “phúc lợi” cả 1 đoạn nhạc chế như thế này, hẳn Sky không khỏi ấm lòng và càng ra sức ủng hộ cho Muộn Rồi Mà Sao Còn.
Chia sẻ