Sơn Tùng M-TP chính thức trình làng Audio ca khúc Making My Way

73

0h00 ngày 5/5/2023, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành bản audio ca khúc Making My Way trên tất cả các nền tảng: Spotify, Apple Music, YouTube, Deezer, Amazon Music, Soundcloud, Tidal và nhiều nền tảng thông dụng khác trên thế giới.

Sơn Tùng M-TP - Making my way
Sơn Tùng M-TP – Making my way

Making My Way đánh dấu màn comeback được đông đảo khán giả trông đợi không chỉ giới hạn ở thị trường trong nước mà còn ở khu vực và quốc tế. Không có Justin Bieber như đồn đoán. Trước khi ra mắt dự án 20 phút, anh bị buộc dừng livestream khi đang giao lưu với người hâm mộ.

Sơn Tùng gặp sự cố khi giao lưu khán giả

Với sản phẩm lần này, nhiều khán giả cho rằng Sơn Tùng cởi mở hơn với người hâm mộ. Bởi trước đây, giọng ca sinh năm 1994 chỉ đăng tải thông tin trên fanpage hoặc YouTube khi ra sản phẩm mới.

Tạo hình găng tay đỏ mà Sơn Tùng đăng tải để quảng bá cho Making My Way.
Tạo hình găng tay đỏ mà Sơn Tùng đăng tải để quảng bá cho Making My Way.

Còn với Making my way, Sơn Tùng M-TP mở hẳn livestream để giao lưu, đếm ngược thời gian phát hành với người hâm mộ. Dự định là thế, nhưng chỉ live được ít giây, Sơn Tùng đã bị sập livestream nghi vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok. Một số nguyên nhân được đưa ra là vì nam ca sĩ vừa lái xe vừa livestream.

Không có Justin Bieber như đồn đoán

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Sơn Tùng kết hợp với Justin Bieber gây nhiều chú ý. Chính vì vậy, khi nghe Sơn Tùng thể hiện ca khúc Making my way một mình mà không kết hợp với các ca sĩ quốc tế khiến nhiều người hụt hẫng.

Tạo hình găng tay đen mà Sơn Tùng đăng tải để quảng bá cho Making My Way.
Tạo hình găng tay đen mà Sơn Tùng đăng tải để quảng bá cho Making My Way.

Sơn Tùng M-TP mong rằng với Making my way, anh thể hiện được tình yêu âm nhạc trong suốt 10 năm qua. Ngoài ra, với thông điệp Making my way (Tạo lối đi riêng), Sơn Tùng M-TP còn muốn thể hiện tinh thần bứt phá, không bao giờ đi vào lối mòn của mình.

Nguồn https://sieu.link/BDGPCftxeT

Chia sẻ