Sơn Thạch ra mắt MV ‘Thật xa thật gần’ đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hai năm im ắng

678

Chiều 19/2, ca sĩ S.T Sơn Thạch ra mắt MV ‘Thật xa thật gần’ đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hai năm im ắng. Mở đầu họp báo, S.T thông báo từ sản phẩm mới nhất, anh chính thức đổi nghệ danh thành S.T Sơn Thạch. Trước đó, S.T là cái tên gắn liền với nam ca sĩ từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật trong nhóm 365. Dù gây được nhiều dấu ấn với khán giả, anh tâm sự hai từ S.T vừa không có cách đọc thống nhất ở các vùng miền vừa dễ gây nhầm lẫn tên viết tắt của nhiều nghệ sĩ khác như: Sơn Tùng, Sĩ Thanh…

‘Khán giả gọi tôi là S.T, Sơn Thạch hay S.T Sơn Thạch đều đúng. Nhóm 365 là thanh xuân, kỷ niệm đẹp nhưng tôi muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Dù mạo hiểm, tôi mong khán giả chấp nhận ‘Sơn Thạch’ – cái tên mới dễ gọi và nhận biết hơn’, nam ca sĩ nói.

Ngoài đời thường, S.T Sơn Thạch có mối quan hệ thân thiết với Lan Ngọc nên anh nhận được thắc mắc vì sao không mời người bạn thân đóng vai nữ chính trong MV trở lại lần này. Anh tâm sự Lan Ngọc là một diễn viên tài năng, sắc sảo, phù hợp kịch bản MV. Tuy nhiên, Sơn Thạch không muốn dựa dẫm hay dính mãi với Lan Ngọc để nổi tiếng: ‘Tôi muốn tự đứng trên đôi chân của mình để tiếp tục khẳng định tên tuổi’.

 

Chia sẻ