Siêu mẫu Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ

399

Siêu mẫu Ngọc Quyên cho biết dù bận rộn với công việc và chăm sóc con trai song cô vẫn thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Ngọc Quyên gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về mẹ trong dịp Vu Lan. Trong bài viết, chân dài 8X tự thấy mình bất hiếu khi sống cách xa mẹ ruột nửa vòng trái đất. Cô nhắn nhủ: “Có lẽ người xưa nói đúng, đẻ con gái rồi gả nó đi là coi như mất con, mẹ nhỉ. Giờ dịch bệnh Việt Nam hoành hành, mẹ lại lớn tuổi một thân một mình. Phận làm con gái không chăm được mẹ, cùng mẹ vượt qua dịch bệnh, con thấy mình quá bất hiếu. Con xin lỗi vì con không thể đi đâu được, mẹ thì lúc nào cũng hy sinh: Thôi đừng lo cho mẹ”.

Ngọc Quyên thừa nhận mình là người bướng bỉnh, thích tự do nên hay mắc phải sai lầm. Cô nhiều lần không nghe lời khiến mẹ buồn song nữ siêu mẫu khẳng định bản thân vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Nói về mẹ, diễn viên Mỹ nhân kế chia sẻ: “Con mạnh mẽ như ngày hôm nay là vì con sinh ra và lớn lên trong một gia đình luôn yêu thương lẫn nhau và giúp đỡ khi con cần. Con có một cái gốc rất vững, mà nó giúp con dù sóng gió, cạm bẫy hay tiền bạc không làm mất đi bản chất của con. Nên mẹ yên tâm nha, con cực nhưng con vui lắm, con rất tự hào vì những gì mình đang cố gắng”.

Cuối bài viết, Ngọc Quyên nhắn nhủ đến đấng sinh thành: “Mẹ đừng thấy mọi người nói con cực mà buồn. Tất cả điều đó con chọn và con hạnh phúc vì nó. Mẹ và cả nhà ráng giữ sức khỏe qua dịch là qua con luôn nha”. Đồng thời, người đẹp chia sẻ thêm: “Ta nói từ ngày tôi có con, tôi cứ tự hỏi sao mẹ có thể nuôi dạy tôi thành người. Phải nói mẹ tôi rất kiên nhẫn ấy, bái phục”. Bài viết của Ngọc Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước những chia sẻ đầy tình cảm mà nữ siêu mẫu dành cho mẹ ruột, đồng thời gửi lời động viên đến cô.

Diễn viên Mỹ nhân kế cho biết cô đăng tải bài viết để gửi tặng đến mẹ ruột trong dịp Vu Lan. Đối với Ngọc Quyên, mẹ là người có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời của cô. “Hồi tôi còn làm người mẫu, mẹ thường đi theo chăm sóc cho tôi. Mẹ nấu nướng, lo lắng từng ngày, cần gì là mẹ mang đến liền. Buổi diễn nào của tôi bà cũng có mặt cả. Tôi tuy ra đời sớm nhưng mẹ tôi cũng chiều tôi lắm. Có lẽ vì thế mà làm trong nghề người mẫu lâu năm nhưng tính tôi con nít lắm”.
Nữ siêu mẫu chia sẻ thời hoạt động showbiz, khi đối mặt với nhiều cám dỗ, chính mẹ là người giữ cô lại. “Ngày tôi mới lớn, còn ham chơi nên lúc đó mẹ hay nhắc nhở nhưng tôi cảm thấy rất phiền. Nhưng cũng may mẹ nói như vậy mà tôi mới có thể đứng dậy, vượt qua tất cả cám dỗ và trưởng thành. Không có mẹ chắc còn lâu tôi mới được như hôm nay”, người đẹp sinh năm 1988 bộc bạch.

Đồng thời, khi được hỏi về cuộc sống hiện tại ở Mỹ, Ngọc Quyên cho hay: “Tôi sống cũng tốt lắm. Hiện tại tôi một mình nuôi con. Công việc cũng tốt và ổn định. Tuy có hơi vất vả vì vừa nuôi con vừa làm nhưng tôi thấy vui lắm. Đâu phải ai cũng may mắn có được công việc tự do về thời gian. Nên tôi hài lòng với những gì mình đang đó. Cực cái thân nhưng tâm thoải mái, đó là điều tôi hạnh phúc nhất”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/VmsSx70OBE

Chia sẻ