Siêu mẫu Nga khiến fan hoảng khi đăng ảnh ‘mất chân’

482

Trong bức ảnh chia sẻ trên Instagram, Natalia Vodianova như đang lơ lửng vì không thấy đôi chân của cô đâu.

Siêu mẫu nổi tiếng nhất xứ bạch dương, Natalia Vodianova, gây nên tranh cãi sôi nổi trên Instagram hơn 2 triệu người dõi theo khi đăng bức ảnh ảo giác. Natalia selfie trước tấm gương, khoe nhan sắc và chiếc túi hàng hiệu phía sau. “Hãy nhìn da cá sấu đằng sau”, cô chú thích. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều dồn sự chú ý vào thân dưới của cô vì không thấy đôi chân đâu cả.

“Chân của bạn mất đâu rồi?”, rất nhiều fan bối rối hỏi. Một tài khoản tên Marinasizov bình luận: “Tôi đã cố gắng nhưng không thể nhìn thấy đôi chân của bạn!”. Một người bạn tên Kostinika572596 viết: “Tôi chỉ có thể nhìn thấy chiếc váy của bạn đang trôi nổi trên không, thật kỳ lạ!”.

Natalia Vodianova thực tế đã không hề photoshop cho đôi chân biến mất và có lẽ cô cũng không để ý chi tiết phần dưới của mình. Một tài khoản giải thích rằng, chân trái xỏ tất đen của siêu mẫu 36 tuổi đã lẫn màu với chiếc ghế trong khi chân phải của cô bị bóp méo nhỏ xíu bởi các cạnh của hai tấm gương.

Siêu mẫu Natalia Vodianova luôn thú hút sự chú ý trên mạng xã hội với nhan sắc xinh đẹp và hình ảnh cuộc sống xa hoa. Natalia nhiều năm lọt vào top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới do tạp chí Forbes thống kê. Mỹ nhân Nga hiện ký hợp đồng triệu đô với hãng thời trang cao cấp Calvin Klein.

Ngoài công việc, Natalia cũng nổi tiếng với đời tư phong phú. Cô từng kết hôn với tỷ phú Justin Portman từ năm 20 tuổi và sinh lần lượt ba người con gồm hai trai một gái. Sau khi ly hôn Portman vào năm 2011, siêu mẫu lên xe hoa lần hai với CEO của hãng thời trang Berluti, Antoine Arnault. Natalia sinh thêm hai cậu con trai với người chồng hiện tại.

Chia sẻ