Siêu mẫu Minh Triệu với bộ ảnh nóng bỏng

627

Siêu mẫu Minh Triệu, người yêu tin đồn của hoa hậu Kỳ Duyên, tung loạt ảnh cực “cháy”, thiêu đốt người nhìn sau khi lần đầu tiên xuất hiện trên ghế HLV của chương trình truyền hình thực tế The Face Việt Nam.

Nổi tiếng là một trong những nữ siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, nhiều năm nay, dù rất nhiều thế hệ người mẫu trẻ tài năng của làng thời trang Việt xuất hiện nhưng Minh Triệu vẫn luôn đứng Top đầu săn đón mỗi khi xuất hiện.

Chỉ thi thoảng mới quay lại sàn runway nhưng lần nào, Minh Triệu cũng làm giới mộ điệu hết lời xuýt xoa khen ngợi bởi vóc dáng, thần thái và độ chuyên nghiệp chưa khi nào hạ nhiệt.

Vốn hoạt động khá kín tiếng nhưng mới đây, Minh Triệu khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi lần đầu tiên xuất hiện trên ghế HLV của chương trình truyền hình thực tế The Face Việt Nam.

Chào mừng vai trò mới, nữ siêu mẫu vừa thực hiện loạt ảnh thần thái ngút ngàn, khoe trọn vóc dáng chuẩn chỉnh và nóng bỏng. Trong từng shoot hình, nữ siêu mẫu gây ấn tượng bởi đôi chân dài mướt mắt, thần thái sắc lạnh dễ hút hồn người đối diện.

Sau nhiều năm làm nghề, siêu mẫu Minh Triệu chưa khi nào làm khán giả hết phấn khích mỗi khi xuất hiện trong các shoot hình thời trang.

Theo Bun Hường

Nguồn  :https://sieu.link/9b9GB0PCG2 

Chia sẻ