Selena Gomez mong tình cũ Justin Bieber nghe ca khúc mới

242

Mặc dù không nói rõ nhưng Selena Gomez đã khiến khán giả nghi ngờ 2 ca khúc mới được viết cho người yêu cũ của mình Justin Bieber.

Selena Gomez đang là một trong những cái tên hot nhất trong tuần vừa qua sau khi cô cho ra mắt 2 ca khúc mới mang tên Lost You To Love Me và Look At Her Now. Đặc biệt, điều khiến khán giả tò mò nhất chính là việc cả hai ca khúc đều giống như một lời chào tạm biệt của cựu ngôi sao Disney dành cho tình cũ Justin Bieber.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Zach Sang Show, mặc dù không nói rõ về Justin nhưng Selena cũng chia sẻ mong muốn nhân vật trong bài hát nghe được những ca khúc mới của cô. “Tôi không hề có ý định gì xấu xa cả, tôi chỉ nghĩ rằng những lời tâm sự của mình nên được lắng nghe. Khi những suy nghĩ của tôi không thể truyền tải vào lời nói, tôi sẽ chuyển nó thành nghệ thuật”, giọng ca Good For You cho biết.

Có thể nói, năm 2019 là một năm khá khó khăn đối với Selena Gomez, không chỉ với chuyện tình cảm, sự nghiệp mà còn cả vấn đề tâm lý. Cô đã phải điều trị tâm lý thường xuyên hậu chia tay, các sản phẩm âm nhạc cũng không gây được sự chú ý như trước. Chính vì vậy, 2 ca khúc mới giống như một cột mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của cô.

Thanh Hồng

Chia sẻ