Sau sự cố bắn chết người trên phim trường, Alec Baldwin hủy hàng loạt dự án

605

Để có thời gian bình tâm trở lại sau sự cố bắn chết người trên phim trường “Rust”, tài tử Alec Baldwin quyết định hủy bỏ các dự án khác.

Ngày 24/10, tờ People thông tin: “Vụ việc vừa qua thật tàn khốc. Trước mắt, Alec Baldwin sẽ tạm rút lui khỏi tầm nhìn của công chúng. Bất cứ khi nào xảy ra điều tệ, anh ấy luôn dùng cách này để xử lý khó khăn”.

Cánh phóng viên đã ghi lại khoảnh khắc Baldwin phờ phạc, khuỵu người xuống đường sau tình huống xấu. Khi đó, nam diễn viên trở nên hoảng loạn và không thể giải quyết chuyện gì trong nhiều giờ.

“Mọi người đều hiểu đây là tai nạn, nhưng tinh thần của Alec đã suy sụp hoàn toàn”, nguồn tin cho biết.

New York Times đưa tin khoảng 1h50 ngày 21/10 (giờ địa phương), trên phim trường Bonanza Creek Ranch, bang New Mexico, vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi Alec Baldwin gặp sự cố bắn chết nữ quay phim kiêm đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và khiến đạo diễn Joel Souza bị thương.

Ban đầu, ê-kíp chuẩn bị cho Baldwin khẩu súng không đạn để quay cảnh hành động. Tuy nhiên, trong quá trình ghi hình, súng bỗng dưng phát nổ khiến cả đoàn phim Rust hoảng loạn.

Cảnh sát Santa Fe đang phối hợp với các bên để điều tra, lấy lời khai nhân chứng.

Theo Los Angeles Times, vài ngày trước thảm kịch, ít nhất 6 nhân viên rời phim trường do bất bình điều kiện làm việc thiếu thốn. Họ nói thời gian ghi hình kéo dài nhưng các biện pháp giữ an toàn không được đảm bảo.

Một nhân viên chỉ trích việc xem nhẹ khi dùng súng thật trên phim trường. Ba nhân viên khác (giấu tên) không đồng tình cách đối xử hời hợt của nhà sản xuất với ê-kíp. “Đã có ít nhất một sự cố liên quan đến súng vào tuần trước”, Deadline đưa tin.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/FXFJnQdey5

Chia sẻ