Sau ‘Người lạ ơi’, bài hát ‘đỉnh’ của năm mới là ‘Tình nhân ơi’

329

Đầu năm 2018, ca khúc Người lạ ơi với sự kết hợp của êkíp Superbrothers, Karik và Orange đã trở thành bản hit vô cùng đình đám. Sau gần một năm, Châu Đăng Khoa cùng êkíp Superbrothers và Orange đã chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tình nhân ơi, kết hợp với rapper nổi tiếng Binz.

Ngay từ khi hé lộ một đoạn demo, ca khúc Tình nhân ơi đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tò mò từ khán giả. Sau thời gian dài chờ đợi, Tình nhân ơi đã chính thức ra mắt MV trên kênh YouTube của Superbrothers vào ngày 23-12.

Binz đã có một sự trở lại mạnh mẽ với nhiều sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công, tạo sức lan tỏa trên mạng xã hội và Tình nhân ơi hứa hẹn sẽ là một “cú chốt sổ” hoàn hảo cho năm 2018 của nam rapper.

MV Người Lạ Ơi

Theo đúng công thức thành công của ca khúc Người lạ ơi trước đó, sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Superbrothers tiếp tục là sự tổng hòa các yếu tố tạo nên một bản hit: Giai điệu bắt tai, giọng hát nội lực của Orange và đặc biệt là lời rap sâu sắc, ngọt ngào của Binz. Binz là rapper đời đầu đình đám trong giới Underground.

Ca khúc Tình nhân ơi chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của nhưng ai từng trải qua một tình yêu sâu đậm và cả những ai đang chìm đắm trong một tình yêu viên mãn.

MV Tình Nhân Ơi
Giai điệu trầm buồn cùng lời hát kể về tâm trạng của những kẻ dù đang chìm đắm trong tình yêu “cả thế giới bỗng nhiên chẳng quan trọng” nhưng sau cùng, điều cô gái nhận lại vẫn là sự phản bội.

Bộ đôi người mẫu Fung La và Duy Minh Next Top đã có một sự kết hợp ăn ý với rất nhiều cảnh quay nóng bỏng, mùi mẫn trong MV Tình nhân ơi để thể hiện câu chuyện và cảm xúc bài hát muốn truyền tải. Và một điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong MV đó là sự thay đổi trong dòng cảm xúc của người con gái, của những kẻ là tình nhân của nhau.

MV Tình Nhân Ơi
Ra mắt vào đúng dịp Giáng sinh, Tình nhân ơi chắc chắn sẽ là bản tình ca mùa đông gây bão vào cuối năm 2018.

Chia sẻ