Sau Hiền Hồ, đến lượt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ khoảnh khắc thân mật với thiếu gia nổi tiếng

529

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thân mật với Đỗ Vinh Quang đang trở thành chủ đề cho cộng đồng mạng quan tâm.

Theo đó, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện cùng Đỗ Vinh Quang trong một buổi tiệc sinh nhật vào ngày 20/3. Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh ngồi kế con trai của bầu Hiển lập tức được fans soi, bởi cả hai từng xuất hiện tin đồn hẹn hò.

Đỗ Vinh Quang đang là Chủ tịch CLB Hà Nội, đội bóng đang nhận được sự quan tâm trong việc giữ chân tiền vệ Quang Hải. Đỗ Vinh Quang chính là người trực tiếp đàm phán về câu chuyện “nóng” của làng bóng đá Việt Nam. Mọi thứ vẫn chưa có kết quả khi Quang Hải muốn xuất ngoại.

Sở dĩ chuyện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội được quan tâm là từng bị fans soi sau ngày Valentine (14/2). Mỹ Linh được fans nghi đang hẹn hò cùng quý tử của bầu Hiển. Nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng về sự việc này. Bây giờ Đỗ Mỹ Linh ở bên cạnh Đỗ Vinh Quang thì fans càng có lý do để soi.

Trong quá khứ, Đỗ Mỹ Linh từng nói về đại gia và chân dài: “Tôi nghĩ đại gia không phải là những người xấu, vì họ cũng lao động, kiếm tiền dựa trên chính năng lực của bản thân. Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về ‘chân dài, đại gia’ nhưng có lẽ nó không dành cho tôi.

Tôi và Á hậu Thanh Tú vẫn thường xuyên tâm sự với nhau và có chung một nỗi niềm, rằng trong suốt quãng thời gian vừa rồi là do bận hay ế mà vẫn chưa có bạn trai?”.

Tất nhiên, trường hợp Đỗ Mỹ Linh có hẹn hò với con trai bầu Hiển thì fans sẽ “đẩy thuyền”. Vì cả hai được xem là đôi trai tài, gái sắc và họ đang độc thân. Câu chuyện này khác hoàn toàn với tin ca sĩ Hiền Hồ và một đại gia U60 đang gây ồn ào làng showbiz Việt.

Theo Bun Hường

Nguồn  :https://sieu.link/9b9GB0PCG2 

Chia sẻ