Sau 4 năm ly hôn, Ngọc Lan tiết lộ lý do chưa đi bước nữa

37

Ngọc Lan mới đây đã có những chia sẻ về lý do vẫn chưa đi thêm bước nữa dù đã ly hôn hơn 4 năm.

Ngọc Lan – Thanh Bình thông báo ly hôn hồi tháng 11/2019 sau ba năm chung sống và khẳng định lý do họ chia tay không vì người thứ ba. Việc “đường ai nấy đi” là tự nguyện sau thời gian cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Mới đây, xuất hiện trong “Ai cũng có thể” với chủ đề “Phụ nữ sau một lần đổ vỡ sẽ tìm hạnh phúc mới như thế nào?” do Á hậu Thúy Vân làm MC, Ngọc Lan đã có những trải lòng chân thật sau hơn 4 năm ly hôn. Theo đó, nữ diễn viên “Mẹ rơm” khẳng định, trong chuyện tình yêu cô vẫn còn rực lửa và nồng cháy nhưng để chọn người gắn bó thì sẽ rất cẩn trọng, đặc biệt khi cô đã có con trai.

Ngọc Lan trải lòng về việc phụ nữ sau một lần đổ vỡ sẽ tìm hạnh phúc mới như thế nào?

Ngọc Lan tiết lộ khi còn trẻ mình là người dễ bị chinh phục và dễ rung động bởi những hành động quan tâm nhỏ bé. Tuy nhiên, khi đã có con và “có tuổi” rồi thì cơ hội để làm lại rất ít nên cô sẽ rất cẩn trọng, khắt khe trong mọi quyết định của mình. Và con cái chính là lý do quan trọng nhất khiến nữ diễn viên quyết định có nên đi thêm bước nữa hay không.

“Người đàn ông đó phải làm bạn được với con mình đó là tiêu chí đầu tiên để Ngọc Lan quyết định chọn cho mình một người để đồng hành cùng”, nữ diễn viên nói.

Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng cho rằng nếu đối phương có con riêng thì bản thân người phụ nữ cũng phải nghĩ xem mình có thể làm bạn được với con của họ hay không. “Nếu chúng ta thấy mình không thể thương được con của người ta và ngược lại thì chúng ta nên dừng lại để tránh làm tổn thương cho con cái. Con không được ở cùng ba mẹ là đã khổ rồi, giờ sống trong môi trường không được hạnh phúc với người lạ nữa thì rất tội nghiệp”, Ngọc Lan bộc bạch.

Đồng tình với quan điểm của đàn chị, MC Thúy Vân cũng cho rằng con cái cần được bảo vệ trong bất kỳ hoàn cảnh nào bởi các con không yêu cầu được xuất hiện trên cuộc đời này mà chính người lớn đã đưa các con đến. “Các con cũng không yêu cầu có thêm một người đàn ông hay người phụ nữ khác làm ba hay làm mẹ của mình. Vì vậy, chúng ta không nên tiếp tục khiến các con tổn thương”, Ngọc Lan tiếp lời.

Ngọc Lan tiết lộ lúc trẻ mình là người dễ bị chinh phục, nhưng khi có con giúp cô lý trí hơn, khó để bắt đầu mối quan hệ mới

Để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với con cái, diễn viên phim “Luật trời” cũng cho biết bố mẹ thi thoảng nên đưa con đi chơi cùng để có thể gần gũi với nhau hơn. Và qua những lần gặp gỡ đó, mình có thể quan sát xem đối phương sẽ có thái độ như thế nào với con của mình, từ đó sẽ biết được họ có phải là người mình cần tìm hay không.

“Tôi không biết với người khác thì sao chứ đối với tôi rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới vì thật sự không có thời gian. Mọi người cứ hay hỏi lý do tại sao Ngọc Lan lại chưa bắt đầu một mối quan hệ mới thì tôi vẫn hay nói: Có anh nào chịu hẹn hò với tôi sau 11 giờ đêm đâu”. Giải thích về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết thời gian buổi ngày cô dành cho công việc, buổi tối thì chơi với con. Sau 9 giờ tối, lúc con đã đi ngủ thì Ngọc Lan mới làm nốt những công việc còn lại trong ngày thì cũng đã khuya.

Ngọc Lan cũng cho biết đổ vỡ hôn nhân là bài học rất lớn cho cả phụ nữ và đàn ông. Và người phụ nữ từng qua một lần đò sẽ có một lợi thế đó là đúc rút được cho mình nhiều kinh nghiệm. “Chúng ta sẽ thận trọng hơn trong mọi vấn đề, rút ra được nhiều bài học qua những câu chuyện trước đây hơn. Và từ đó, chúng ta sẽ dần sửa đổi, khắc phục những điểm mà trước đây mình không làm được”, Ngọc Lan chia sẻ.

Ngoài ra, Ngọc Lan cũng cho biết để cuộc sống sau ly hôn được vui vẻ, phụ nữ vẫn tươi tắn, trẻ đẹp thì họ phải chuẩn bị cho mình những tiền đề từ trước như kinh tế, công việc… thì sau ly hôn mới dễ cân bằng được cuộc sống.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/cP1aeQ04qa

Chia sẻ