Sau 27 năm ca hát, Thu Minh lần hiếm hoi tiết lộ khối tài sản ‘khủng’

78

Giọng ca “Diva” sẽ tái hiện lại hành trình 27 năm ca hát của mình với những điều ít ai biết.

Sau thành công của MV Diva và showcase I am diva đánh dấu sự trở lại của mình trong âm nhạc, Thu Minh tiế tục chơi lớn khi thực hiện một triển lãm mang tên The Nest icon: Thu Minh – Diva Dictionary để tái hiện lại chặng đường mình đã đi qua, đặc biệt là hành trình 27 năm miệt mài trên sân khấu.

Ở dự án này, giọng ca Diva lần hiếm hoi tiết lộ khối tài sản “khủng” mình có được sau 27 năm ca hát.

Chọn cách thể hiện như một cuốn từ điển, Thu Minh mong muốn sẽ lan tỏa được thông điệp “Ai cũng là có thể là ngôi sao của chính mình” với những hình ảnh ghi dấu cuộc đời – sự nghiệp của bản thân, từ những bước đi khám phá chính mình đến những lần vượt qua định kiến cũng như những tâm huyết để có thể biến ước mơ thành sự thật.

Một điều thú vị, những điều quý nhất Thu Minh có được sau 27 năm ca hát sẽ được tiết lộ với khán giả. Nữ ca sĩ sẽ lần hiếm hoi chia sẻ về những câu chuyện phía sau, các ký ức không bao giờ quên trong cuộc đời và 27 năm đứng trên sân khấu.

Cách đây vài tháng, Thu Minh gây ấn tượng khi ra mắt MV Diva với thông điệp đầy ý nghĩa, cổ vũ mọi người hãy sống tự tin là chính mình để luôn được vui vẻ: Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào, cuộc sống bạn ra sao, hãy cứ tự tin bước đi trên con đường của mình. Ngoài ra, showcase I am diva cũng trở thành tâm điểm mạng xã hội vì lan tỏa mạnh mẽ thông điệp này.

Kết thúc dự án, Thu Minh tiếp tục bận rộn với lịch trình công việc cũng như chuẩn bị cho các kế hoạch mới. Dù vậy, cô vẫn dành thời gian cuối tuần để livestream, chia sẻ với fan về nhiều chủ đề khác nhau, từ tư vấn tình cảm cho đến những tiết lộ về cuộc sống của cô ở Singapore…

Kim Anh

Chia sẻ